0932.333363

30 bài Kiểm tra Khắc nghiệt với xe Ford trước khi giao cho Khách hàng

Những bài kiểm tra khắt khe về độ bền bao gồm: khả năng lái trong môi trường khắc nghiệt, bùn lầy, đường ổ gà, đồi núi, ngập nước sâu, cát, sỏi, đá, tuyết…được Ford thực hiện trên từng mẫu xe trước khi xuất xưởng ra thị trường.

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest titanium 2021 2022 mới màu đỏ tại ford thăng long láng hạTheo Ford,  mỗi chiếc xe của hãng đều phải trải qua 30 bài kiểm tra độ bền để đảm bảo khả năng chinh phục những điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất trên thế giới, bất kể đó là những sa mạc khô hạn của nước Úc hay những vùng nhiệt độ xuống âm độ C ở miền Bắc Trung Quốc, đảm bảo xe vận hành tốt trong điều kiện khắc nghiệt với tốc độ gió lên tới 250km/h, nhiệt độ đóng băng từ -40 độ C cho tới sức nóng trên sa mạc 60 độ C. Từ khả năng vận hành trong môi trường vùng cao tới 5200m so với mặt nước biển với lượng oxy cực thấp, đi theo hình số 8 trên cát để kiểm tra, giảm tối thiểu khả năng trượt trên mọi bề mặt địa hình, kiểm tra va chạm với lề đường, số lần đóng, mở cửa xe cho đến khi thấy được dấu hiệu mòn, hỏng để xác định độ bền…v…v…

Xe Ford còn phải chạy qua những con đường mòn sỏi đá tự nhiên để kiểm tra độ bền của sơn xe. Trong suốt 3 tháng liên tục, mỗi mẫu Ford đều phải đảm bảo trải qua thành công bài kiểm tra khả năng chống gỉ sét bằng việc xe được phun nước muối trong điều kiện độ ẩm phòng kín lên tới 95% tương đương với 10 năm bị bào mòn trên đường.

Thậm chí với những chi tiết nhỏ như số lần đóng mở cửa xe, đóng nắp thùng cũng được các kỹ sư Ford kiểm tra kỹ lưỡng. Cụ thể, các cửa xe Ford được mở và đóng khoảng 84.000 lần để đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cùng năm tháng, thùng xe và nắp thùng xe được đóng và mở liên tục tương đương với số lần người dùng đóng mở trong 10 năm.

Ford đang khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường xe hơi Việt Nam khi sức tăng trưởng ngày một tăng cao, luôn dẫn đầu trong top hãng xe có sức tăng trưởng mạnh nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail