0932.333363

Bán Đèn Xe Ford Chính Hãng Mới Đầy Đủ Loại Xe Ford

Bán đèn xe Ford chính hãng đầy đủ cho từng loại xe. Ford Thăng Long đang cung cấp tất cả đèn xe Ford kể cả đèn gầm xe Ford, đèn trên cao của xe, đèn pha cốt của xe. khách hàng có nhu cầu đặt mua đèn xe Ford vui lòng liên hệ trực tiếp Với Ford Thăng long để được tư vấn và giá của xe.

Đèn pha xe Ford Ranger là đèn Projector thiết kế đẩy cao, vuốt ra sau tạo phong cách hiện đại, tăng khả năng chiếu sáng và tạo dáng khí động học. Ở phiên bản cao cấp Ford Ranger WildtrakFord Everest được trang bị đèn pha thông minh, có khả năng tự điều chỉnh pha cốt theo điều kiện giao thông. Đó là một trong những tính năng an toàn nổi bật nhất ở xe Ford Ranger. Cụ thể:

  • Tự động bật đèn pha khi trời đủ tối, và tự tắt đèn khi bên ngoài đủ ánh sáng.
  • Tự động bật lên chế độ pha khi ánh sáng ngoài trời không đủ, không có đèn đường, không có xe đi ngược chiều, khi tốc độ xe trên 40km/h.
  • Tự động chuyển sang chế độ đèn cốt khi có đèn đường, có xe đi ngược chiều, khi tốc độ xe dưới 25km/h.

Đây là sản phẩm được sản xuất cho xe TAY LÁI THUẬN phù hợp với xe tại Việt Nam. Chứ không phải hàng cho dòng tay lái nghịch (như hàng xách tay từ Thái Lan), đèn của Ford Thăng Long nhập khẩu trực tiếp và phân phối về được đảm bảo mọi tiêu chuẩn.

Bên trong đèn pha gồm: đèn bi, đèn led ánh sáng trắng và đèn led ánh sáng vàng.

– Đèn Bi là đèn Halogen cho ánh sáng vàng, tùy loại xe mà đèn kết hợp báo hiệu Pha Cốt chung 1 bóng, tạo an toàn khi di chuyển khi đi buổi tối, ban đêm vì không làm lóa mắt người lái ngược chiều.
– Đèn Led là dải đèn chạy xung quanh viền (mục đích làm đẹp nhiều hơn cho đèn xe).
Vì sản phẩm đèn pha của công ty Đài Loan có bán sang rất nhiều thị trường của các nước. Mà chủ yếu là thị trường Thái Lan tiêu thụ sản phẩm, nhưng do thị trường Thái Lan người lái ở phía bên phải (TAY LÁI NGHỊCH so với Việt Nam), vì thế cùng 1 hãng đèn pha nếu mua tại Thái Lan sẽ cho ánh sáng ngược, gấy lóa mắt cho người đi ngược chiều.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail