0932.333363

Bán xe Ford lúc nửa đêm

Vào ngày 22/6, từ 8h sáng đến 24h, Ford Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội bán hàng đến nửa đêm” tại tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc.  Ford Việt Nam cho biết nhờ chương trình bán hàng đến nửa đêm trong tháng 6-2012, có 437 xe Ford các loại được bán, tăng gần gấp đôi so với tháng trước.

Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và các giá trị gia tăng khác từ đại lý cùng cơ hôi nhận được nhiều quà tặng có giá trị, gồm iPad 2 16 GB, lò vi sóng, máy ép trái cây…

Sự kiện này nằm trong chương trình khuyến mại “Cơ hội Vàng có một không hai” nhằm hỗ trợ cho các khách hàng mua xe trong tháng 6 với mức giá đặc biệt.

 

Các dòng xe của Ford bao gồm Ford Fiesta mới, Ford Escape, Ford Everest, Ford Focus và Ford Transit đều đạt số lượng bán ra cao nhất trong nửa đầu năm nay. Trong đó, có đến 100 xe Fiesta mới được bán trong tháng 6, Ford Focus được 99 xe và Ford Everest được 90 xe, Ford Escape được 62 xe.

Chương trình “Ngày hội bán hàng đến nửa đêm” được tổ chức lần đầu tiên trong tháng 6 đã giúp thu hút khách hàng tới các đại lý trưng bày xe của Ford trên toàn quốc và mang lại doanh thu bán hàng cao nhất vào cuối tháng. Ford Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục mở rộng chương trình khuyến mãi trong tháng 7.

Ford Việt Nam hy vọng đà tăng trưởng năm 2011 của công ty sẽ tiếp tục trong năm nay với sự ra mắt của xe Ford Ranger mới và Ford Focus mới. Đây là một phần của việc giới thiệu 8 mẫu xe mới nằm trong kế hoạch Một Ford cho thị trường châu Á Thái Bình Dương trước năm 2015

Trả lời

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail