0932.333363

Bán Xe Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới Giá Tốt Nhất

Ford Thăng Long cung cấp bán xe Ford Transit Cứu thương. Cho doanh nghiệp nhà nước hoạc tư nhân. Khách hàng doanh nghiệp hay tư nhân. Có nhu cầu đầu tư xe Ford Transit Cứu thương thì có thể liên hệ với Ford Thăng Long. để làm thủ tục sớm để có nhu càu nhập về.

Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới

Với xe Transit cứu thương là sản phẩm được Ford Thăng Long nhập nguyên chiếc. Từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng chủ yếu là từ Thái lan hay trực tiếp từ các nước Châu Âu về Việt Nam. Chính vì vậy chất lượng của xe. Đã được kiểm định cao tại các trung tâm y tế lớn trên thế giới. Với những điều kiện và tiêu chuẩn của xe cũng được khác hẳn đối với những sản phẩm thông thường.

Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới

Hãy thử tưởng tượng khi có một trường hợp cấp cứu khẩn cấp mà không có phương tiện chuyên dụng như xe cứu thương sẽ như thế nào? Câu trả lời ở đây đó chính là sự nguy hiểm đến tính mạng của người cần cấp cứu thời gian nhanh chậm có thể quyết định đến sự sống sót của con người, vì vậy những chiếc xe cứu thương sẽ góp phần giải quyết tính nhanh gấp và  những việc đó. Bán Xe Ford Transit Cứu Thương ra đời như là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại, giúp việc cấp cứu các bệnh nhân chở lên nhanh chóng và cũng thuận tiện hơn

Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới

Điều hoà nhiệt độ hai chiều cho khoang lái và khoang bệnh nhân

Cửa sổ điều khiển điện- Túi khí bảo vệ lái xe – Khoá cửa trung tâm

Khóa cửa điều khiển từ xa – Đồng hồ hiển thị tốc độ – Đồng hồ báo nhiệt độ máy

Xe cứu thương có đồng hồ báo mức nhiên liệu – AM/FM Radio, ổ đĩa CD

Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới

Đuôi xe Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu MớiNội Thất Ford Transit Cứu Thương Nhập Khẩu Mới

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail