0932.333363

Bảng Màu Ford Ranger Mới Wildtrak Và Ranger Raptor Tại Việt Nam

kiểm soát tốc độ trên ford escape 2021

Bảng màu Ford Ranger Tại Việt Nam đang bán ra có 9 màu, Ford Ranger Wildtrak có 5 màu, Ford Ranger Raptor Có 5 màu, vậy khách hàng có thể tham khảo bảng màu cảu Ford Ranger tại đây để tiện lựa trọn màu cho phù hợp với nhu cầu sử dụng xe.

Ford Ranger có 9 màu cơ bản bán tại Việ Nam

Ford Ranger tiêu chuẩn có 9 màu

Hiện tại các màu cơ bản của Ford Ranger là có 9 màu hiện đang bán ra tại Việt Nam vậy nó có những màu gì thì Ford Thăng Long giới thiệu đến khác hàng những màu cơ bản và chi tiết nhất của bảng màu để khách hàng có thể phân biệt được

Ford Ranger màu đỏ đô

Ford Ranger có màu đỏ đô, màu này thì ít khách hàng lựa trọn chính vì vậy số lượng xe để nhập về việt nam rất ít, vì có thể là màu đỏ đô nhìn không được đẹp mắt, màu nàu ở ngoài thực thì màu nó sẽ như là màu đỏ cờ của xe, nhìn màu rất sặc sỡ.

Ford Ranger Màu Đỏ mận

Màu đỏ mận của xe thì khác hẳn với đỏ đô, là màu đỏ mận lại được nhiều người yêu thích, màu sắc của xe là khi khách hàng nhìn thì thấy màu đỏ của xe thì nó là màu đỏ đậm nhất, nhìn bên ngoài xe khỏe khoắn hơn là màu đỏ đô hơn rất nhiều.

Màu xanh dương của Ford Ranger Mới

Màu xanh Dương của Ford Ranger là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước biển và bầu trời,màu xanh dương được coi là màu của thiên nhiên và đại diện của cơ quan nhà nước, màu của quần jean và các thiết kế logo Ford. Nó thuộc gram màu lạnh nhưng có một chút ấm áp làm cho khách hàng nhìn thấy nó như màu nước biển.

Màu Xanh Thiên thanh của Ford Ranger

Với thiết kế tiêu chuẩn One Ford. Ford Ranger bán tải màu màu Xanh Thiên Thanh luôn thể hiện sự mạnh mẽ của xe và còn đẳng cấp khi nhìn ngay lần đầu tiên. và đặc biệt xe còn thích hợp với đường xá tại Việt Nam, nhất là những người vùng cao, xe có thể di chuyển được trong tất cả mọi cung đường. Ngoài ra Ranger màu Xanh Thiên Thanh còn đi kèm với những tính năng vượt trội, là sản phẩm đẫn đầu về phân khúc xe bán tải tại Việt Nam,

Ford Ranger Màu Ghi vàng Mới

Nó đến màu Ghi vàng khách hàng thường hay lựa trọn, vì nó gần như là màu trung tích rất hợp với nhiều người, Màu ghi vàng hay còn gọi là màu Cát vàng, vì nhìn nó ngần như là màu của cát, Ford Ranger mới được Ford Việt Nam nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan. Vơi tâm liện của người Việt Nam màu xe rất quan trọng khi trọn màu theo phong thủy, bởi chiếc xe không cũng là một giá trị lớn với từng gia đình, mà xe ô tô Ranger còn là bạn đồng hành với mỗi người sử dụng và bảo vệ tính an toàn cao nhất khi mỗi người sử dụng chiếc xe mỗi khi di chuyển. Chính vì điều đó mà Ford Ranger rất được nhiều người quan tâm.

Ford Ranger Và Ford Ranger Wildtrak Màu trắng

Màu trắng của xe Ford ranger đây cũng là màu chủ đạo, vì tất cả các hãng xe chứ không dừng là xe Ford thì tất cả sản phẩm đều có màu trắng, đây cũng là màu trắng đẹp nhất của Ranger cũng như ranger Wildtrak, nhìn bác cách nào đi chăng nữ thì màu trắng cũng vẫn được khách hàng lựa trọ số 1,

Ford ranger Màu bạc

Màu bạc của Ford Ranger đây cũng là màu đẹp và sạch nhất, màu bạc của Ford Ranger nhập khẩu khác một chút với những dòng xe trong nước, vì màu bạc của Ford Ranger nó hơi đậm một chút, nó như màu trì, nhiều khách hàng lựa trọn xe màu bạc vì nó sạch, với lại nhìn nó khỏe xe hơn rất nhiều nhất là đối với xe bản tải Ford Ranger.

Màu xám của Ford Ranger mới

Ford Ranger Tiêu chuẩn và Ranger Wildtack màu xám mới, nhiều khách hàng không hình dung ra được màu ám của xe nó như thế nào, thì hình ảnh này là hình ảnh Ford Ranger màu xám để khách hàng lựa trọn, Màu Xám của Ford Ranger là màu được kết hợp từ màu đen với màu xanh, chính vì vậy có nhiều khách hàng còn nói đó là màu xanh đen cũng đúng.

Màu đen của Ford Ranger Và Ranger Wildtrak màu đen

Ford ranger và Ford Ranger Wiltrack màu đen, Màu đen có vẻ là màu ngầu nhất Của Ford Ranger vì nhìn vào nó mạnh mẽ hơn rất nhiều, tạo điểm khác biệt từ màu sơn đen mờ ngoại thất đi kèm decan màu ghi chạy dọc từ lưới tản nhiệt đến cửa thùng hàng phía sau xe. Một vài chi tiết khác biệt của phiên bản Đen phải kể đến như: lưới tản nhiệt sơn đen thay cho mạ crom trên bản Wildtrack tiêu chuẩn, hệ thống la-zăng sử dụng hai màu bạc và đen bóng,

Bảng Màu Của Ford Ford Ranger Wildtrak mới

Màu của Ford Ranger Wildtrak

Ford Ranger Wildtrak cũng có màu tưng tự với xe Ranger thường nhưng số lượng màu ít hơn là chỉ có 5 màu cho xe, chính vì vậy khách hàng lựa trọn xe Ranger Wildtrak luôn hạn chế vì màu, là có chỉ có màu chủ đạo là màu Đỏ cam, Màu Trắng, màu đen, màu xám, màu bạc.

Ford ranger Wildtrack màu đỏ cam

Xe Ranger Wildtrak màu cam là màu chủ đạo, chắc cũng là màu đẹp nhất của Ford ranger, Vì khách hàng nhienf Thấy xe Ranger Wildtrak màu cam thì cũng nghĩ ngay ra đây là phiên bản cao nhất Wildtrak vì trong tất cả sản phẩm ranger thì bản màu đỏ cam này là màu bán ra với số lượng nhiều nhất chiếm 50% doanh số của Ranger.

Bảng màu của Ford Ranger Raptor mới

Màu Của Ford Ranger  Raptor

Trong năm 2018 Ford Việt nam cho ra mắt siêu bán tải Ford Ranger Raptor mới vớ 5 màu để khách hàng lựa trọn, đây là sản phẩm cao Cấp của Ford Ranger, hay có thể nói đây làm bản độ của Ranger, chính vì vậy số lượng màu cũng có hạn, vì Khi Ford toàn cầu sơn lên chiếc xe này cũng đã cân đối nhất định để cho ra mắt làm sao những màu sắc trên xe phù hợp với thiết kế của xe.

Ford Ranger Raptor Màu xanh Dương

Cũng như Ford Ranger Wildtrak có màu chủ đạo là màu đỏ cam thì nay Ford Ranger Raptor cũng được Ford Toàn cầu lấy màu Xanh Dương để làm màu chủ đạo cho Ranger Raptor, vì trên thiết kế kết hợp màu xanh và màu đen của xe làm cho chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều. Màu xanh mang một hi vọng rất nhiều trên phiên bản Raptor.

Ford Ranger Raptor màu trắng

Ford Ranger Raptor màu Trắng, Là sở hữu một chiếc Raptor màu trắng cũng có thể chỉ ra rằng bạn là người khá khó tính và cầu kỳ. Đôi khi, bạn còn bị xem là người khá phù phiếm và thiếu thận trọng trong các vấn đề tài chính. Người lái xe màu trắng cũng thường được đánh giá là khá tốt bụng, dễ gần với tính cách đáng tin cậy. chính vì vậy một chiếc xe Ranger Raptor màu trắng “sạch bong” thường thuộc sở hữu của những người kỹ tính, chú trọng chi tiết và vô cùng cẩn thận trong cuộc sống.

Ford Ranger Raptor màu xám Mới

Cũng như những bản Ford Ranger với màu Xám, thì bản cao cấp Ford Ranger Raptor không thể thiếu được màu xám, vì màu xám vẫn là mầu đẹp đối với cách nhìn của nhiều khách hàng. Màu xám được xem là một màu gợi cảm của xe hơi. Nổi bật trong những mẫu xe xám của thế giới, Khách hàng sở hữu xe có thể lái nhiều mẫu xe nhưng sắc xám của Ranger Raptor mới là màu thực sự hòa hợp cùng làn sương mờ ảo của thiên nhiên.

Ford Ranger Raptor Màu Đỏ

Ford ranger Raptor màu đỏ có vẻ cũng không phải là màu hót của xe, nhưng nhiều khách hàng phụ thuộc vào mệnh khi sử dụng xe vẫn lựa trọn xe theo đúng phong thủy. Nhưng nói cách khách thì đối với sản phẩm ô tô thì không thể thiếu được màu đỏ. các bạn có thể thấy được trên tất cả thế giới khi ra mắt xe mới, thì khi nào cũng quảng cái màu đỏ là màu chủ yếu, Chính vì vậy Ford Ranger Raptor màu đỏ là không thể thiếu được.

Ford Ranger Raptor Màu đen

Lưu Ý Khi Xem Màu Trên Website

Hình ảnh trên được giới thiệu có thể là không chính sác với thực tế, Nó chỉ thể hiện bảng màng của sản phẩm, Vì vậy khách hàng muốn xem màu thực tất thì có thể liên hệ trực tiếp với Ford Thăng Long để có thể đến xem màu thực tế của Ford Ranger trên mọi phiên bản.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail