0932.333363

BMW Láng Hạ

Trung tâm BMW 3S Láng Hạ, Hà Nội, tọa lạc tại 103 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm BMW 3S Láng Hạ nằm trên trục đường Láng Hạ là một trung tâm phố mua bán xe  – tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với các thành phố trọng điểm của miền Bắc với giao thông thuận tiện, đại lý BMW Láng Hạ, bao gồm bán xe BMW mới và khết hợp với trung tâm bảo đưỡng xe.

BMW Láng Hạ
BMW Láng Hạ

Trung tâm BMW Láng Hạ tự hào là hình tượng tiêu biểu của BMW tại Việt Nam với qui mô đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn về Bán hàng và Dịch vụ. Đây cũng là nơi mà các khách hàng BMW có thể trải nghiệm một đẳng cấp mới trong ngành ô tô, một hình tượng tiêu biểu của BMW tại Việt nam được trưng bày các dòng xe BMW mới nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm BMW 3S Long Bien – cùng với những phòng trưng bày khác trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên của công ty – sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và những người yêu xe tại Việt Nam một cảm nhận và trải nghiệm một đẳng cấp sang trọng chỉ có thể tìm thấy ở BMW

BMW Láng Hạ

Với tổng diện tích xây dựng gần 5,000 m2, gồm tòa nhà bốn tầng, là một quần thể bao gồm phòng trưng bày, xưởng dịch vụ sửa chữa với 40 chuyên viên kỹ thuật luôn túc trực, phòng phụ tùng & thời trang chính hãng BMW, văn phòng làm việc , bãi đậu xe ở tầng thượng. Đặc biệt  được trang bị để phục vụ cho việc luân chuyển xe BMW của khách hàng vào khu vực sửa chữa.

Trung tâm BMW 3S Láng Hạ là Trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành của BMW có quy mô lớn nhất tại phía Bắc và cả Việt nam, đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail