0932.333363

Cơ Hội Hoàn Lại 50% giá Trị Xe Ford Trong Tháng 8 Tại Ford thăng Long

Nhằm tạo thêm những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách, Ford Việt Nam gởi tới tất cả những khách hàng mua xe tại Ford Thăng Long trong tháng 8/2017 đều có cơ hội, hoàn trả lại 50% giá trị xe, khi khách hàng đặt cọc mua xe trong tháng.

Ford Khuyến Mại
Ford Khuyến Mại

Cụ thể chương trình: từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 30/08/2017, khi mua bất kỳ dòng xe ô tô nào tại những showroom thuộc hệ thống Ford Việt Nam trên toàn quốc, quý khách hàng đều có cơ hội nhận những ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% giá trị xe nhưng không quá 650tr. còn Với Khách Hàng đến lái thử xe tại các đại lý thì đều đđược tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, với 50 giải đặc biệt duy nhất trị giá 20 điện thoại Samsung S8. Chương trình này áp dụng cho cả khách hàng mua mua xe trong tháng,

Ford Focus 1.5L Sport
Ford Focus 1.5L Sport

Ngoài ra, khi đến với đại lý Ford Thăng Long trong tháng 8/2017 tại điểm này, quý khách hàng còn có dịp trải nghiệm những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất của Ford tại Việt Nam; được “rinh” xe về nhà với mức giá dễ chịu nhất, đi kèm những khuyến mãi bảo hiểm, phụ kiện cực sốc.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất tại hệ thống showroom Ford Thăng Long:

Ngày Hội Bán Hàng Tại Ford Thăng Long
Ngày Hội Bán Hàng Tại Ford Thăng Long

Cám ơn quý vị đã vào thăm website của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin điền đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi âm cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: phuong.fordthanglong@gmail.com

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail