0932.333363

Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Ford Ranger Raptor Tại Việt Nam 1.198 VND

Vào ngày 24 tháng 10 năm 2018 với sự ra mắt Ford Ranger Ranger Raptor Tại Việt Nam và cũng là thời điểm có giá bán. hơn sự mong đợi của quý khách hàng Ford Ranger Raptor có giá bán tực sựu hấp dẫn hơn cả sự mong đợi của nhiều khách hàng, với giá bán là 1.198.000.000 VND

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

So với phiên bản tiêu chuẩn của dòng Ford Ranger mới, Raptor sở hữu thiết kế hầm hố và mạnh mẽ hơn. Phần đầu xe nổi bật với hệ thống lưới tản nhiệt tích hợp logo FORD to bản. Ranger Raptor có khung sườn độc đáo, được tích hợp vật liệu thép siêu cứng HSLA cho đặc tính vận hành hiệu suất cao. Hệ thống treo phía sau dạng ống lồng với trục sau cứng chắc, vừa có khả năng chịu tải và hoàn thiện độ linh hoạt của xe.

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Ford Ranger Raptor 2018 

có giá bán 1,198 tỷ đồng, một con số gây bất ngờ bởi trước đó mẫu xe này được dự đoán có giá khoảng 1,5 tỷ đồng. Hiện tại Ford Ranger Raptor chưa có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc tại thị trường Việt Nam

Ford Ranger Raptor Màu Đen Tại Ford Thăng LongChiếc Ranger Raptor đặt cạnh Ranger Wildtrak có ngoại hình bề thế hơn một chút. Bánh xe kích thước lớn, vòm bánh mở rộng và bộ cản cao khiến phiên bản Raptor hầm hố hơn. Tất cả logo đều mang màu đen, tông xuyệt tông với một số chi tiết như lưới tản nhiệt, vòm bánh xe cho đến bộ vành 17 inch.

Ford Ranger Raptor Màu Đen Tại Ford Thăng LongFord Ranger Raptor được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tương tự các phiên bản khác. Xe được đại lý thông báo sẽ giao vào tháng 11. Hiện tại, đã có một lượng xe cập cảng và đưa về đại lý, chỉ chờ ngày mở bán. Giá xe sẽ được công bố ngay tại VMS.

Ranger Raptor có khung sườn độc đáo, được tích hợp vật liệu thép siêu cứng HSLA cho đặc tính vận hành hiệu suất cao. Hệ thống treo phía sau dạng ống lồng với trục sau cứng chắc, vừa có khả năng chịu tải và hoàn thiện độ linh hoạt của xe.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail