0932.333363

Đã có giá bán và hình ảnh xe Ford EcoSport Platinum ở Ấn Độ

Hãng xe Mỹ nâng tầm chiếc Ford EcoSoport SUV cỡ nhỏ bằng những cải tiến nội và ngoại thất cho thêm phần sang trọng. Ngưng xe vẫn dữ nguyên về thiết kế, chỉ cải tiến một chút về động cơ của bản Platium.

Ford Ecosport Titanium Màu đỏ Ruby mới nhất

Phiên bản Ford EcoSport Platinum cao cấp chính thức ra mắt và được trưng bày thực tế tại triển lãm Autocar Performance Show 2017, diễn ra ở Ấn Độ. Đây sẽ là phiên bản giới hạn dành riêng cho khu vực châu Á và được định vị làm bước đệm cho bản nâng cấp facelift sẽ xuất hiện trong tương lai.

Thiết kế tổng thể bên ngoài của xe không có quá nhiều thay đổi. Phần đầu xe vẫn nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác bo tròn các góc, đi kèm là thanh ngang mạ chrome sáng cùng logo Ford đặc trưng đặt chính giữa. Các chi tiết bổ sung gồm giá nóc màu bạc nổi bật trên nền nóc xe đen, cánh hướng gió sơn đen và mâm xe hợp kim 17 inch 5 chấu kép hoàn toàn mới. Lốp dự phòng đã không còn tấm ốp như bản tiêu chuẩn, để lộ hình dáng mâm thể thao.

 

Ford Ecosport Titanium Màu đỏ Ruby mới nhất

Nội thất bên trong Ford EcoSport Platinum mới là điểm nhấn. Xe được trang bị vô-lăng 3 chấu tích hợp các phím chức năng, bảng táp-lô màu bạc thêm phần sang trọng, điều hòa hai vùng độc lập,… Đặc biệt, hệ thống thông tin giải trí nay được hiển thị thông qua màn hình màu cảm ứng 8 inch kèm chức năng định vị vệ tinh, thay thế cho màn hình đơn sắc trước đây.

Tại thị trường Ấn Độ, EcoSport Platinum được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.0L, công suất 123 mã lực, có mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp chỉ 5,3 lít/100km. Tùy chọn thứ hai là động cơ dầu diesel 1.5L, công suất 98 mã lực cùng mức tiêu hao nhiên liệu 4,49 lít/100km, tiết kiệm hơn xe ở Việt Nam chạy máy xăng 1.5L.

Ford EcoSport Platinum có giá 1.039.000 INR (344 triệu đồng) cho bản động cơ diesel 1.5L và 1.069.000 INR (354 triệu đồng) cho bản EcoBoost 1.0L. Ngoài khác biệt về động cơ, mọi trang bị của 2 bản Platinum đều giống nhau.

 

 

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail