0932.333363

Đại Lý Xe Ford – Bán Xe Ford Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất Hà Nội

Với nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày càng cao, nên nhu cầu mua một chiếc xe ô tô Ford đối với người và mỗi một gia đình ngày càng lớn, chiếc xe ô tô ngoài công việc đi lại ra nó còn bảo vệ sức khỏe của mỗi tính mạng khi tham gia giao thông của từng người. Nhất là mật đội giao thông của các thành phố lớn như ở Việt Nam hiện giời, còn về hạ tầng giao thông thì càng ngày càng xấu đi, chưa có gì là khả quan mỗi khi tham gia giao thông.

Ford Thang Long

Mỗi chiếc Xe ô Tô Ford đang hội tụ mọi yếu tố đi lại, và độ an toàn tuyệt đối với những người khi tham gia giao thông, với hạ tầng giao thông hiện nay ở Việt Nam, như vậy khi bạn tìm kiếm thông tin để mua một chiếc xe Ford, thì có rất nhiều đại lý xe Ford trên toàn quốc, với nhiều mức giá khác nhau, hay là những ưu đại khác nhau trong tháng của tùy từng đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, để đưa ra cho khách hàng lựa chọn những gói khuyến mại. Vì vậy khách hàng cũng đang phân vân không biết lựa trọn đại lý xe Ford nào cho phù hợp.

Ford Thăng Long
Ford Thăng Long

Vậy chúng tôi xin giới thiệu về đại lý Ford thăng Long, là một trong những đại lý kinh doanh xe Ford và sửa chữa xe Ford lâu năm nhất trên địa bàn hà nội, và cũng là đại lý lớn nhất ở khu vực miền bắc. vì lài đại lý có thờ gian hoạt động nâu năm nhất, nên luôn là đại lý xuất Sắc nhất luôn là đại lý dẫn đầu về doanh số bán xe mới, và có Xưởng dịch vụ, và có chỉ số chăm sóc khách hàng hài lòng nhất trên hệ thống của Ford toàn quốc Cầu

Về giá cả khi khách hàng mua xe Ford Tại Ford thăng Long, Giá cả luôn là tiêu chí hàng đầu mà khác hàng lựa chọn một chiếc xe hiện nay, khi thị trường kính tế ngày một khó khăn, Ford Thăng Long luôn là đại lý có chính sách bán hàng tốt nhất, và có những phụ kiện khuyến mại chính hãng để cho khách hàng lựa trọn một chiếc xe ưng ý khi đặt liềm tin vào để mua.

Động Cơ 1.0L Ecoboost Ford Ecosport

Còn về xưởng dịch vụ để khách hàng sửa chữ chiếc xe ford mà mình đang sửa dụng, Với quy mô về xưởng dịch vụ, có diện tích hơn 6000m2 chỉ dành riêng cho dịch vụ sửa chữa xe, trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất troàn quốc đạt tiêu chuẩn của Ford Toàn Cầu.

Vì vậy khách hàng yên tâm khi lựa trọn mua một chiếc xe mới  tại đại Lý Ford Thăng Long

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail