0932.333363

Đánh giá Ford Ecosport xe crossover cỡ nhỏ đang khuyến mại

Ford Việt Nam mới đây vừa đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng ngay 59 triệu đồng cho tất cả khách hàng khi mua xe crossover cỡ nhỏ Ford Ecosport 2017 kéo dài từ ngày 13/5 đến hết ngày 30/5/2017.

Ford EcoSport Mau Nâu Hổ Phách Mới Mã Màu ( LS )

Đây là mẫu xe được Ford Việt Nam lắp ráp trong nước để phân phối với ba phiên bản duy nhất được bán ra, Và được trang bị khối động cơ xăng 1.5L đi kèm giá bán niêm yết từ 585 triệu đồng đến 664 triệu. Như vậy, nếu như so sánh về giá của Ford Ecosport xe crossover cỡ nhỏ và gần như đang không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Hiện Ford EcoSport đang có doanh số bán tốt nhất, luôn ở trong tốp 10 xe bán chạy nhất ở Việt Nam Hiện Tại.

Ford Ecosport mới màu đen, Hình Ảnh Xe Ecosport màu đen được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

Nói tiếp về vận hành vì đây là phần ai cũng quan tâm.Ford Ecosport xe crossover cỡ nhỏ chạy trong nội thành ổn, ra đường trường cũng phong độ. Mỗi khi cần tăng tốc nhanh, tôi cố để ý có một chút trễ  hay nhưng không có tiếng gầm gừ nào đáng kể. Em này dùng động cơ 1.5L, trang bị công nghệ động cơ Duratec 16 van, công suất 112 mã lực nên gần như là mạnh nhất trong phân khúc, nếu không so với mấy chiếc tăng áp.

Ford Ecosport mới màu đen, Hình Ảnh Xe Ecosport màu đen được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

Về mức tiêu hao nhiên liệu của em nó thì quá bất ngờ luôn. Đổ đầy bình xăng 41 lít khi đi đường trường phải hơn 700 km mới phải đổ thêm, còn chạy trong nội thành cũng chỉ nhích hơn tí,  tầm 7-8 lít/100 km. Quá ok cho một chiếc xe crossover 5 chỗ.

Mấy lần vào cua gấp, vận tốc tầm 70-80 km/h, thấy tay lái nặng lên ngay lập tức, nghe được tiếng lốp xe trượt trên mặt đường, thân xe có nghiêng đôi chút nhưng toàn bộ vẫn trong khả năng điều khiển vì đã có hê thống cân bằng điện tử (ESP).

Tóm lại thì với giá bán như hiện tại dưới 600 triệu đồng, lăn bánh thêm tầm 100 triệu đồng nữa, thì đây là chiếc xe phù hợp và phục vụ tốt nhu cầu của cá nhân cho đến gia đình nhất là đi trong phố hay về que ở ngoại tỉnh, vì xe có gầm cao 20cm rất cao vào máy móc, vận hành các kiểu, vốn là lợi thế của hãng.

Ford Ecosport mới màu đen, Hình Ảnh Xe Ecosport màu đen được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin điền đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi âm cho quý vị trong thời gian sớm nhất!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: Phuong.fordthanglong@gmail.com

Thông tin liên hệ với các phòng ban Ford Thăng Long

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail