0932.333363

Dầu Máy Xe Ford Và Những Lưu Ý Khi Thay Dầu Xe

Ford Thăng Long giới thiệu đến quý khách hàng những loại dầu máy chính hãng của Ford đang sử dụng cho từng dòng sản Phẩm Xe Ford, Hiện tại Ford đang dùng hai loại đầu cho xe Ford là Dầu 5.000 Km, và dầu 10.000 Km. và mỗi loại dầu đều có những công dụng, hay là cách sử dụng khác nhau

Ford Thăng Long

 

Lưu Ý Thay Dầu Xe Để đảm bảo động cơ luôn vận hành trong trạng thái tốt và hạn chế chi phí cho việc sửa sữa sau này, bạn cần tiến hành thay dầu xe hơi định kỳ. Vậy cách thay dầu cho xe Ford như thế nào là đúng chuẩn? Dầu nhớt không chỉ đơn thuần là chất bôi trơn mà nó còn có tác dụng giúp làm mát động cơ. Nhưng khi xe hoạt động lâu trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao, khả năng làm mát của dầu nhớt sẽ mất dần đi, khả năng bôi trơn cũng giảm nhiều. Những lúc như thế này mọi người phải tiến hành thay dầu nhớt mới và đối với dòng xe Ford cũng vậy. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thay dầu xe Ford sao cho đúng quy chuẩn nhất.

 

Chu kỳ thay dầu bảo dưỡng định kỳ Ford :

Còn với dòng xe Ford khi dùng dầu Castrol Magnatec Pro A5 5W-30 thì chu kỳ sẽ  tăng lên khoảng 10.000 km và sau 12 tháng không sử dụng hết thì chúng ta cũng phải thay dầu mới. Nhưng riêng với xe Ford Transit phải chạy đường dài một cách thường xuyên hay Ford Ranger phải hàng chở nặng, di chuyển trên địa hình đường xấu, các bạn nên thay dầu sau 8.000 hay 9.000 km.

Khi đã xác định xong loại dầu cần thay dầu cho dòng xe Ford, thời gian bao lâu thì thay nhớt một lần là mối quan tâm của rất nhiều người và được dựa theo số km đã đi được.Tùy theo động cơ của mỗi loại ô tô thì loại dầu nhớt được dùng là khác nhau chính vì vậy mà chu kì thay nhớt cũng không giống nhau.Các bạn nên thay dầu mới ngay cả khi loại dầu đã chạy được 5000 km mà sau 6 tháng chưa sử dụng hết.

 

Đối với dòng xe Ford Lưu Ý Thay Dầu Xe Vì các bạn nên thay dầu xe và bảo dưỡng định kì tại các đại lí Ford là điều kiện quyết định đến việc bảo hành xe của bạn sau này.  Khi bạn thau dầu tại các trung tâm chính hãng của Ford ngoài việc bảo dưỡng thay dầu nhớt bạn còn được các chuyên gia kĩ thuật có kinh nghiệm kiểm tra miễn phí. Có như vậy bạn mới kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu hư hỏng của xe để kịp thời khắc phục, từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian ngồi đợi ở xưởng chờ người bảo hành sửa chữa, không những thế chiếc xe của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru, đồng thời tránh được những tình huống, tai nạn kĩ thuật bất ngờ khi điều khiển xe.

 

  • Xuất xứ: Chính hãng từ Ford Việt Nam
  • Giá bán: dầu nhớt Castrol Magnatec Professional A5 5W30: 620.000 VNĐ/ can 04 lít. (chưa VAT và vận chuyển)
  • Giao hàng: toàn quốc
  • Hotline: 0932.333363
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail