0932.333363

Đối Thủ Ford Everest Và Toyota Fotuner Va Chạm Với Nhau

Hai chiếc xe 7 Chỗ của Ford và Toyota luôn là đối thủ của nhau thuộc dạng kỳ phùng địch thủ trên thị trường xe Việt là Toyota Fortuner 2017 và Ford Everest 2017 va chạm vào nhau trên đường ở một tỉnh phía Bắc trong mấy ngày qua.

Va Chạm Ford Everest Và Toyota Fotuner

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng vào  ngày 9/4, một số khách hàng đã có nhũng ý kiến bình luận sớm nhất nêu ý hỏi Lại một câu hỏi quen thuộc là túi khí của xe toyota Fotuner có bung hay không.

Ngay lập tức những câu hỏi được đưa ra, một cuộc tranh luận lại nổ ra với nhiều ý kiến khác nhay, phân tích đa chiều về kỹ thuật túi khí, và cho rằng Hình ảnh hiện trường cho thấy 2 chiếc xe Everesta và Fotuner đều va chạm trúng đầu xe bên trái, tương ứng vị trí phía trước ghế lái của cả 2 lái xe.

Va Chạm Ford Everest Và Toyota Fotuner

 

Sau khi Quan sát hình ảnh, chưa thể nhìn nhận định chinh sác túi khí ở 2 chiếc xe Everest và Fotuner có bung hay không.Tuy nhiên nhìn ký thì thấy, phần đầu chiếc Toyota Fortuner 2017 sau va chạm bị hư hại nặng hơn rất nhiều, phần bánh trước bên lái bị lật ngược về phía sau, toàn bộ bên trái khoang động cơ nát vụn, nhiều mảnh vụn từ động cơ của toyota Fotuner văng ra phủ kín một diện tích khoảng 4m2 mặt đường.

Còn về chiếc Ford Everest 2017 màu đen cũng hư hại đầu xe bên trái, nhưng nhìn thấy thiệt hại của xe  không đến nỗi thê thảm như chiếc xe đối thủ Fotuner màu trắng. Một số người đã bình luận.Ở vị trí này, có thể ánh mắt của cả 2 lái xe đã có va  chạm nhau trước khi dẫn đến 2 xe đâm vào nhau.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail