0932.333363

Ford chuẩn bị cho bước phát triển sản phẩm mới cho năm 2018

Ford đã phát triển tại thị trường việt nam cũng dã được 25 năm, với những không ngường phát triển về tất cả những dòng sản phẩm mới, mang nhiều mới mẻ trong ngành ở tô ở Việt Nam.

Ford Explorer Limited Mầu Đen
Ford Explorer Limited Mầu Đen

với 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Ford đã khảng định được thương hiệu hàng đầu với người Việt Nam, tạo sự mới mẻ trong ngành ô tô với thị phần luôn luôn đứng ở vị trí thứ 2 trong 25 năm, mà chưa có một hãng ô tô nào đã làm được như vậy ở Việt Nam, trong khi thị trường việt nam luôn luôn biến động về kinh tế, nhưng Ford gần như không ảnh hưởng nhiều về thị phần, mà còn tăng nhẹ theo thừng năm, mà chưa có năm nào bị sụt giảm về doanh số bán hàng.

Ford Ranger Wildtrak mới
Ford Ranger mới tại Ford Thăng Long

với thị phần đang không ngừng phát triển, cũng như nhiều đại lý đã suất hiện nhiều chính vì vận Ford luôn đáp ứng đực như cầu của khách hàng.

đứng đầu là doanh số của Ford Ranger. Ford Ranger có mặt tại việt nam từ năm 2002, đây là sản phẩm chiến lược của Ford đặt ra, tính đến năm 2017 sản phẩm Ford Ranger đã có mặt 25 năm, nhưng doanh số của sản phẩm luôn luôn đứng đầu về phân khúc của xe bán tải. Mà mọi khách hàng khi nghĩ đến mua xe bán tải thì luôn luôn nghĩ đến Ford Rnger đúng đầu.

Ford Focus Sport 5 Cửa Ecoboost Màu Trắng
Ford Focus Sport 5 Cửa Ecoboost Màu Trắng

Về Ford Focus cũng được thay đổi nhiều qua nhiều thế hệ, mà mọi người khi nghĩ đến xe Ford Focus là nghĩ ngay đến những tiện ích trên xe, hay là những công nghệ mới nhất luôn luôn có trên xe, chính về điều đó mà Ford Focus luôn đứng đầu về công nghệ và an toàn cho người sử dụng.

Ford EcoSport Titanium Mầu Đỏ Cam ( Đỏ Sao Hỏa )
Ford EcoSport Titanium Mầu Đỏ Cam ( Đỏ Sao Hỏa )

Ford Ecosport, đây phải gọi là sảm phẩm mới nhất tại việt nam, mà cho tới nay sản phẩm này chưa bao giờ có đổi thủ ở việt nam. Được ford giới thiệu từ bắt đầu tháng 7 năm 2014 với 3 năm có mặt ở thị trường đông nam Á, và cũng 3 năm có mặt tại việt nam. Ford Ecosport vẫn chưa có một đối thủ nào sứng tầm để cạnh trang trong phân khúc này, Cũng chính vì vậy Ford đã luôn tự hào về doanh số bán hàng mà Ford ecosport mang lại cho Ford.

Ford Explorer Limited Mầu Đen
Ford Explorer Limited Mầu Đen

Còn Explorer thì sao, cho tới hiện nay Sản Phẩm cao cấp này đã dẹp hết tất cả các đối thủ cùng phân khúc. với thương hiệu từ nâu nay mà mọi người đều biết tại thị trường Mỹ, với bao nhiêu mơ ước của mọi khách hàng muốn sở hữu chiếc xe này, chính vì vậy Ford Việt Nam đã giới thiệu chiếc xe Ford Explorer và năm 2016, khi mà chiếc xe xuất hiện tại Việt Nam đã thu hút không biết bao nhiêu là khác hàng quan tâm tới chiếc Xe. chính vì thế mà nhiều đối thủ trong cùng phân khúc này đã ngừng bán, vì không thể cạnh tranh với Ford Explorer, vì những tiện ích và kiển dáng của xe mang lại.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail