0932.333363

Ford Đưa Ranger Wildtrak 2021 Bản Đầy Đủ Về Trong Quý 1/2021

Trong Quý 1 năm 2021 Ford Việt Nam sẽ đưa Ranger Wildtrak 2021 phiên bản đầy đủ về Việt Nam. Đây là phiên bản chính thức được Giới thiệu tại Việt Nam. Giá của xe cũng được tăng thêm một chút. Hiện giá bán công bố của xe Ford Ranger Wildtrak là 925 triệu.

Hình ảnh tổng thể Ford ranger Wildtrak 2021 2022 màu trắng tại Ford Thăng Long

Là phiên bản Wildtrak đầy đủ mới nhất nhưng so với phiên bản cũ thì xe đã bỏ đi trang thiết bị Chống ồn chủ động của xe. so với phiên bản trước đây. nhưng Ford  cũng trang bị cho xe 6 điểm chống ồn trực tiếp, giúp cho xe có được hệ thống chống ồn tốt hơn nhiều.

Thay Đổi Bên Ngoài Của Xe

Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ chỉ đi đánh giá phiên bản Ford Ranger Wildtrak 4×4 2021 cao cấp. Được biết, điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản Wildtrak và các phiên bản còn lại chủ yếu nằm dưới nắp ca pô. Theo đó, phiên bản Ranger Wildtrak 2021 đã được nâng cấp đáng kể so với mẫu xe cũ, không chỉ về mặt thiết kế mà cả hệ truyền động mới mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ford Ranger Wildtrak 2021 2022 màu đỏ cam

So với phiên bản cũ, đầu xe Ford Ranger Wildtrak bản đầy đủ 2021 đã có một số thay đổi nhỏ. Chẳng hạn như lưới tản nhiệt được tinh chỉnh lại dạng tổ ong và được sơn màu đen, nhìn mạnh mẽ hơn với thanh nan kép thay thế cho bản trước đó, nắp ca-pô với các đường dập nổi khỏe khoắn và ốp cản trước được sơn màu giả kim loại.

Ngoài ra, cụm đèn pha Full Led đã được bổ sung thêm dải LED chạy ban ngày. Hốc đèn sương mù vuông vắn, gọn gàng hơn và được bao bọc bằng viền xám giống như bộ lưới tản nhiệt, đèn sương mù cũng được trang bị thấu kính cho khả năng chiếu sáng tốt hơn.

Thiết kế tổng thể Ford ranger wildtrak 2021 2022 mới màu trắng tại ford thăng long

Nhìn Ngang Xe

Nhìn ngang xe, Ford Ranger Wildtrak bản đầy đủ 2021 cơ bản không có sự khác biệt nào đáng kể so với phiên bản cũ. Thiết kế thân xe vẫn toát lên vẻ khoẻ khoắn mạnh mẽ đúng theo phong cách xe cơ bắp Mỹ. Kích thước dài x rộng x cao của xe vẫn giữ nguyên ở mức 5.362 x 1.860 x 1.830 mm, chiều dài cơ sở là 3.220 mm và khoảng sáng gầm xe vẫn là 200 mm. Ford trang bị cho Ranger Wildtrak 2021 bộ la-zăng hợp kim 6 chấu được sơn đen. Và kích thước 18 inch tiêu chuẩn.

Hình ảnh thùng xe Ford Ranger Wildtrak 2021 2022 mới màu trắng tại ford thăng long

Thay Đổi Thanh Thể Thao

Cũng giống như khu vực thân xe, đuôi xe của Ford Ranger Wildtrak bản đầy đủ 2021 cũng rất khó để phân biệt giữa hai phiên bản cũ và mới. Phải thật sự để ý kỹ, người xem mới thấy một vài tiểu tiết được làm mới nhưng cơ bản là không quá rõ rệt. Chẳng hạn như hoạ tiết của cụm đèn hậu đã có một chút thay đổi với sự xuất hiện của viền crôm vuông bao quanh các đèn chức năng. Và một điểm chú ý bên ngoài là Thanh thể thao của xe, được sơn màu đen, thay cho màu ghi trước đây. Và được điểm nhấn trên thanh thể thao là tem màu vàng cam.

Hình ảnh Nội thất Ford Ranger Wildtrak bi-turbo 2021 2022 mới màu đỏ cam tại ford thăng long

Ford cho biết họ đã làm mới nội thất của Ranger Wildtrak 4×4 2021 nhưng thành thật mà nói bạn sẽ khó nhận ra điều này. Dĩ nhiên, nếu để ý kỹ thì cũng có thể thấy Ford đã tập trung điều chỉnh ở một vài chi tiết nhỏ như ghế da của xe, có chút thay đổi, bên phía ghế phụ có thêm chữ “Wildtrak” nhằm làm nổi bật tính thể thao.

Đây cũng chỉ là những điểm khác biệt một chút so với phiên bản trước đây. Còn về mọi ký thuật với những tính năng thì xe cũng không có gì thay đổi hết.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail