Giới Thiệu Về Ford EcoSport Mới

Du lịch trong phong cách không thể ngăn cản.

Đây là một sự kiện cơ bản về thiết kế Ford EcoSport 2018 hoàn toàn mới. Khi bạn trông tôt co nghia la bạn cảm thây tôt hơn. Bạn sẽ đánh giá cao điều này khi bạn chiêm ngưỡng ngoại thất và nội thất của SUV linh hoạt và đáng tin cậy này. Bạn sẽ nhận thấy nó bằng vô số cách, lớn và nhỏ.Cũng như bất cứ ai đi cùng bạn.
Ford EcoSport Mới Nhất
Ford EcoSport Mới Nhất

EcoSport Titanium. Lái xe cuộc sống tốt đẹp.

Chọn EcoSport Titanium và bạn sẽ được hưởng một động cơ 1.0L tiêu chuẩn, và thiết bị thể thao điều chỉnh đình chỉ, được nắm lấy bởi ghế da một phần và được bao quanh bởi dấu đồng và đậm, đến ngoại thất chi tiết. Thêm vào đó, bạn sẽ được thưởng một chiếc moonroof, ghế trước được làm bằng da, ghế chắn banh, ghế lái có thể điều chỉnh điện 6 chiều, và tay lái bọc da và núm điều chỉnh. Và bạn sẽ được điều trị thuận tiện với Truy cập thông minh với khởi động nút nhấn. Để lại chìa khóa trong túi hoặc ví của bạn, và bạn có thể mở cửa ra vào và cửa khẩu swing và thậm chí bắt đầu xe mà không bao giờ đưa ra. Các thanh ngang mái nhà với thanh ngang và bánh xe bằng kim loại màu sơn tối tối 17 inch bao phủ toàn bộ kiểu dáng bên ngoài ấn tượng.

Ford Ecosport Hoàn Toàn Mới Nhất
Ford Ecosport Hoàn Toàn Mới Nhất Fordthanglong.com.vn

Đèn. Máy ảnh. Hoạt động.

Các mức độ trang trí EcoSport SE, SES và Titanium bao gồm đèn LED và bóng đèn chiếu halogen, đều nổi bật và hữu ích. Chắc chắn, họ giúp bạn nhìn thấy, đó là tốt khi bạn đang lái xe.Nhưng họ cũng thông báo sự xuất hiện của bạn với tuyên bố, “Tôi ở đây, và tôi không thể ngăn cản.”

Trang bị 2 Cổng USB

Giữ thiết bị của bạn ồn ào với hai cổng USB sạc nhanh và ổ cắm 12 volt trên bảng điều khiển, ổ cắm 12 volt ở phía sau cùng với tùy chọn ổ cắm 110 volt .

hệ thống giải trí trên Ford EcoSport mới nhất
hệ thống giải trí trên Ford EcoSport mới nhất

Có sẵn SYNC ® 3 với màn hình cảm ứng 8 inch.

SYNC ® 3 với tính tương thích của Apple CarPlay ® và Android Auto ™  cung cấp khả năng nhận dạng giọng nói nâng cao và màn hình cảm ứng màu LCD 8 inch sẵn có khả năng điều hướng bằng tay và chụm mũi.

SYNC ® Connect và FordPass 

FordPass là một trong những cửa hàng mà làm cho bất kỳ cuộc hành trình tốt hơn.  EcoSport 2018 được trang bị tùy chọn SYNC Connect cho phép bạn kiểm tra mức nhiên liệu của bạn hoặc từ xa mở khóa, khóa và khởi động xe của bạn. Lập kế hoạch bảo dưỡng, yêu cầu Hỗ trợ Đường bộ hoặc Xác định vị trí chiếc xe của bạn. 166  Và chúng ta mới bắt đầu.

Nội thất bên trong Ford EcoSport mới nhất
Nội Thất bên trong ford Ecosport mới nhất

Cách thông minh để đi.

EcoSport 2018 hoàn toàn mới cung cấp công nghệ sẵn có giúp cho việc lái xe trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. BLIS ® (Hệ thống Thông tin Mù điểm) * có thể giúp bạn hiểu được lưu lượng truy cập xung quanh bạn mà thật khó để xem. Hệ thống SYNC ® 3 với tính tương thích của Apple CarPlay ® và Android Auto  cung cấp khả năng nhận dạng giọng nói nâng cao và màn hình cảm ứng màu LCD 8 inch có khả năng điều hướng bằng tay và chụm mũi. Mọi thứ được đặt ra và được thiết kế để đơn giản và trực quan để sử dụng. Cổng USB sạc nhanh và ổ cắm 110V ở phía sau giúp cho thiết bị của bạn ồn ào. Access Intelligent Access có nghĩa là bạn có thể giữ fob trong túi hoặc ví để vào và khởi động EcoSport của bạn và khóa nó lại phía sau bạn. Đây là phương tiện đi lại với bằng thạc sĩ.

* Các tính năng hỗ trợ lái xe được bổ sung và không thay thế sự chú ý của người lái xe, sự phán đoán và cần phải kiểm soát chiếc xe. Apple CarPlay là nhãn hiệu của Apple Inc. Android Auto là một nhãn hiệu của Google Inc.

Động Cơ Ford Ecosport mới Nhất
Động Cơ Ford Ecosport mới Nhất

SiriusXM ® Radio vệ tinh.

EcoSport 2018 được trang bị đài phát thanh vệ tinh đi kèm với bản thử nghiệm Không gian dành cho Truy cập Không gian 6 tháng cung cấp cho bạn hơn 150 kênh, bao gồm tất cả các loại âm nhạc không thương mại, cộng với thể thao, tin tức, hài kịch và giải trí.

Bạn cũng có thể lưu ý khi đang di chuyển với 5 năm đăng ký dịch vụ SiriusXM Traffic and Travel Link ® trên các xe mới được trang bị Hệ thống Định vị tùy chọn. Nhận thông tin chi tiết về giao thông và thời tiết, bao gồm điều kiện trượt tuyết, giá nhiên liệu, điểm số thể thao và nhiều hơn nữa.

Khoảng sáng gầm xe Ford Ecosport mới nhất
Khoảng sáng gầm xe Ford Ecosport mới nhất

BLIS ® với cảnh báo giao thông chéo.

Hệ thống thông tin điểm mù BLIS (Blind Spot Information System) có hệ thống cảnh báo chéo sử dụng radar để xác định một chiếc xe được phát hiện tại điểm mù của bạn và thông báo cho bạn bằng một đèn báo trong gương thích hợp bên ngoài. Cảnh báo giao thông chéo cũng sử dụng radar để theo dõi lưu lượng truy cập đằng sau xe của bạn khi bạn từ từ lùi ra khỏi chỗ đậu xe hoặc đường lái xe. Nếu cảm biến giao thông chéo phát hiện ra một chiếc xe đang tiến gần từ khoảng cách 15 yard, bạn sẽ được cảnh báo và cảnh giác. 10 * Các tính năng hỗ trợ lái xe được bổ sung và không thay thế sự chú ý của người lái xe, sự phán đoán và cần phải kiểm soát chiếc xe.
Màn hình Camera Lùi của Ford Ecosport
Màn Hình Camera lùi của xe Ford EcoSport

MyKey ® giúp lái xe trẻ hơn xây dựng thói quen có trách nhiệm.

Công nghệ Ford MyKey giúp cha mẹ khuyến khích thanh thiếu niên lái xe có trách nhiệm hơn.Chương trình chìa khóa của bạn cho chế độ chế độ lái xe giới hạn khuyến khích thói quen tốt, chẳng hạn như tăng cường sử dụng đai an toàn, giới hạn tốc độ tối đa và giảm âm lượng.

Không gian bên trong Ford Ecosport mới nhất
Không gian bên trong Ford Ecosport mới nhất

Hệ thống âm thanh nổi tiếng B & O PLAY

Đó chỉ là một trong những cách chúng tôi tạo ra những trải nghiệm xe cộ hơn, hấp dẫn hơn cho những người chọn EcoSport. Hệ thống âm thanh hiện có tái hiện lại hơn 90 năm di sản âm thanh, với vật liệu tự nhiên, thiết kế đặc biệt và âm thanh chất lượng cao cho những trải nghiệm tích hợp liền mạch. Trên thực tế, hệ thống 10 loa đã được thiết kế đặc biệt cho EcoSport. Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh tốt như bạn làm trong nhà bạn. Có thể tốt hơn.
kết nối không dây của Ford Ecosport
kết nối không dây của Ford Ecosport

SYNC ® Kết nối Điểm truy cập Wi-Fi

Với SYNC Connect, chủ nhân và hành khách của Ford có thể sử dụng điểm phát sóng Wi-Fi trong xe hơi. Các model được chọn có điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE, được cung cấp bởi AT & T. Tối đa 10 thiết bị có thể kết nối cùng một lúc và bạn có thể sử dụng FordPass ™ để theo dõi việc sử dụng dữ liệu Wi-Fi của bạn. Các hotspot có thể được truy cập lên đến 50 feet bên ngoài xe. Bây giờ bạn có thể kết nối, ngay cả khi bạn đi lang thang trên xa lộ.

Điểm truy cập Wi-Fi. Xem đại lý để biết chi tiết. Wi-Fi Dùng thử Dữ liệu Không gian 3 GB Hàng 3 Miễn phí Wi-Fi Điểm Truy cập Dữ liệu Wi-Fi Miễn phí.

Giai đoạn ba tháng bắt đầu tại thời điểm kích hoạt thử nghiệm; dịch vụ dữ liệu không dây hết hạn khi sử dụng 3GB dữ liệu hoặc khi hết thời hạn 3 tháng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Nội Thất Ghế Lái Và Ghế Sau của xe Ford EcoSport mới nhất
Nội Thất Ghế Lái Và Ghế Sau của xe Ford EcoSport mới nhất

Chỗ ngồi rộng rãi hàng thứ hai.

EcoSport 2018 hoàn toàn mới cung cấp cho hành khách thứ hai của bạn rất nhiều chân, đầu và hông. Trong EcoSport SES, họ sẽ thích nó trên bề mặt ghế được cắt da một phần với chèn vải độc đáo. Trong EcoSport Titanium, bạn sẽ tìm thấy bề mặt chỗ ngồi đục lỗ bằng da.

Gói thời tiết lạnh. Hãy vào bên trong và làm ấm.

EcoSport Titanium, SES và SE cung cấp các gói thời tiết lạnh có sẵn cung cấp sự giảm nhẹ từ vết cắn của mùa đông. Đặc biệt thuận lợi là có thể có máy rửa kính chắn gió. Nó giúp ngăn không cho tuyết và nước đá tích tụ bằng cách sưởi ấm khu vực nơi gạt nước nghỉ ngơi khi không sử dụng. Nó giữ cho các lưỡi dao mềm để giúp cung cấp tiếp xúc tốt hơn thông qua toàn bộ cung của 
Hệ Thống Điều khiển điều hòa của Ford Ecosport
Hệ Thống Điều khiển điều hòa của Ford Ecosport

Camera phía sau tiêu chuẩn.

Thay đổi EcoSport 2018 hoàn toàn mới và bạn tự động kích hoạt camera phía sau. * Thêm sự tự tin khi bạn sao lưu, bạn sẽ có giá trị ngay từ đầu.
* Các tính năng hỗ trợ lái xe được bổ sung và không thay thế sự chú ý của người lái xe, sự phán đoán và cần phải kiểm soát chiếc xe.
Ford Ecosport Hoàn Toàn Mới Nhất
Ford Ecosport Hoàn Toàn Mới Nhất

Unstoppable sự tự tin.

Không có lỗi về nó, chiếc xe này là tất cả các SUV. Nó ở nhà chỉ là về bất cứ đâu. Ghế đa năng phù hợp với bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Và hiệu suất spritely làm cho mỗi ổ đĩa một niềm vui. Vì vậy, đi.Và tận hưởng chuyến đi.

Hill bắt đầu hỗ trợ. Bởi vì cuộc sống là một cuộc leo núi dốc.

Bạn đang ở trong ánh sáng màu đỏ. Trên một ngọn đồi. Nghỉ ngơi thoải mái. Hỗ trợ bắt đầu đồi có sẵn có thể giúp bạn chuyển từ phanh sang khí mà không lăn ngược. Hệ thống được kích hoạt tự động khi bạn nhấn bàn đạp phanh trên bất kỳ độ dốc nào.
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc Ford Ecosport mới nhất
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc Ford Ecosport mới nhất

Công suất đã được chứng minh của EcoBoost ®  .

Động cơ EcoBoost độc quyền của chúng tôi đã chứng minh hiệu suất exhilarating của họ. Tiêu chuẩn 1.0L trong Ford EcoSport năm 2018 không phải là ngoại lệ. Turbocharged và với tiêm trực tiếp, nó cung cấp nhiều hơn cho buck buck. Bạn sẽ mỉm cười mỗi khi bạn gõ máy gia tốc.
Khoang hành lý Ford Ecosport
Khoang hành lý Ford Ecosport

Đó là khu vực hàng của bạn. Hãy biến nó thành của riêng bạn.

Hệ thống Quản lý Hàng hoá EcoSport tiêu chuẩn có sàn và tầng hậu có thể điều chỉnh được, bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh cách bạn cất đồ. Hoặc tạo ra các giải pháp lưu trữ cá nhân thậm chí nhiều hơn với Gói Quản lý Hàng hóa sẵn có với mạng lưới hàng hóa và nhà tổ chức.
Hệ thống an toàn của ford Ecosport mới nhất
Hệ thống an toàn của ford Ecosport mới nhất

Ghế sau lưng 60/40 phẳng. Thay đổi là tốt.

Bạn không bao giờ biết khi nào hàng hóa hoặc hành khách đi ngược lại. Vì vậy, khi mọi thứ bắt đầu, nó có thể đi vào đây. Rất nhiều phòng với những chỗ ngồi xếp lại cho bất cứ điều gì bạn cần để thực hiện cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo.

Bạn sẽ không đi đâu? Bảo tồn năng lượng của bạn.

Công nghệ Auto Start-Stop có thể giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải trong thành phố.Bạn đang ngồi ở một ánh sáng màu đỏ hoặc trong lưu lượng dừng và đi. Tại sao động cơ vẫn chạy? Auto Start-Stop có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho môi trường, tự động tắt động cơ khi nó không cần thiết. Nếu muốn, bạn cũng có thể tắt tính năng công nghệ Auto Start-Stop tiện lợi bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển trung tâm. Thông minh. Chịu trách nhiệm. Đó là chuyến đi của bạn. Còn bạn.
Hệ thống an toàn Túi khí của Ford Ecosport mới nhất
Hệ thống an toàn Túi khí của Ford Ecosport mới nhất

Ford EcoSport giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình bằng hệ thống SYNC® 3, hệ thống giải trí và giải trí của Ford. Nhanh hơn, trực quan hơn và dễ sử dụng hơn, hệ thống cung cấp khả năng nhận dạng giọng nói đàm thoại và tăng cường đáp ứng các lệnh của lái xe. Được tối ưu hóa để sử dụng rảnh tay, SYNC 3 cho EcoSport được kết hợp với màn hình cảm ứng tương tự như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Màn hình 8 inch giúp người sử dụng dễ dàng truy cập vào các lệnh Apple CarPlay ™ và Android Auto ™ và cài đặt âm thanh B & O PLAY.

Các trình điều khiển cũng có khả năng bắt đầu, khóa, mở khóa và định vị xe của họ từ hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng SYNC Connect với FordPass®. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép chủ sở hữu xem thông tin về xe, chẳng hạn như mức nhiên liệu và số liệu đo thời gian, khi không ở trong xe.

Ford EcoSport có hai cổng USB sạc nhanh để đảm bảo rằng các thiết bị của chủ sở hữu luôn luôn được bắt chước. Thêm vào đó, có một ổ cắm điện 12 volt. Một ổ cắm điện 110 volt sẵn có nằm phía sau bảng điều khiển trung tâm và một ổ cắm 12 volt khác cho phép hành khách ghế sau vẫn cắm vào.

Có khả năng, mạnh mẽ và thể thao

Thông số kỹ thuật ford ecosport
Thông số kỹ thuật ford ecosport
Ford EcoSport Có 8 Màu Mới Để Khách Hàng Lựa Chọn
Ford EcoSport Có 8 Màu Mới Để Khách Hàng Lựa Chọn
Ford EcoSport
5 (100%) 5 votes

Trả lời