0932.333363

Ford EcoSport 2017 vẫn giữ Nguyên Về Thiết kế

( Ford Thăng Long )Theo những thông tin rò rỉ trước đó, hãng xe Mỹ Ford sẽ cải tiến thiết kế ngoại thất EcoSport nhưng thông tin chính thức gần đây về chiếc EcoSport 2017 chạy trên đường thử thì vẫn có kiểu dáng thiết kế như thế hệ trước.

Về cơ bản, mẫu SUV đô thị EcoSport 2017 của Ford không có nhiều sự thay đổi về thiết kế ngoại thất so với thế hệ hiện tại, được ngụy trang khá kín đáo khi chạy trên đường thử, nhưng nhiều khả năng cho thấy mẫu xe này chỉ thay đổi về phần đầu và phần đuôi xe để cải thiện một diện mạo mới cho phiên bản 2017. Đặc trưng cơ bản nhất trên mẫu EcoSport này vẫn là một bánh xe dự phòng được gắn phía cửa sau của xe.

Theo trang điện tử Leftlanenews, nhiều chi tiết thiết kế của Ford EcoSport 2017 sẽ thừa hưởng những nét đặc trưng của mẫu Ford Edge như cụm đèn hậu thiết kế kiểu LED, lưới tản nhiệt hình lục giác, giữa lưới tản nhiệt là logo của hãng. Ngoài ra, trang bị nội thất trên Ford EcoSport 2017 sẽ có nhiều cải tiến mới tiện nghi hiện đại hơn. Ford cải tiến mẫu EcoSport 2017 với mục đích sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đổi thủ khác như Honda HR-V và Mazda CX-3.

Về trang thiết bị động cơ, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được trang bị 3 phiên bản oộ̣ng cơ cho khách hàng lựa chọn bao gồm: động cơ diesel có dung tích 1.5L cho công suất 93 mã lực, động cơ EcoBoost có dung tích 1.0L cho công suất 123 mã lực và động cơ xăng dung tích 1.5L cho công suất 110 mã lực.

Những thông tin chi tiết và giá bán hay thời gian ra mắt của Ford EcoSport 2017 hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail