0932.333363

Ford EcoSport bản nâng cấp Facelift chốt ngày Ra mắt tại Việt Nam

Ford Ecosport 2018 Ra Mắt “hạ chốt” ngày ghé thăm Việt Nam, bản nâng cấp facelift nhiều khả năng sẽ có động cơ EcoBoost mới, thiết kế nội thất khác biệt cùng nhiều trang bị hiện đại sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2 tới đây, đại diện truyền thong của Ford Việt Nam đưa tin.

Ford Ecosport 2018 mới nhất
Ford Ecosport 2018 mới nhất

Mới đây, đại diện truyền thông Ford Việt Nam xác nhận, liên doanh Mỹ sẽ chính thức cho ra mắt xe Ford Ecosport 2018 Ra Mắt vào Tháng 2, hoạc trong quý 1 năm 2018 tới đây. Khoảng một tháng trước, hình ảnh cả hai phiên bản EcoSport facelift Trend và Titanium đang chạy thử nghiệm trên phố đã được hé lộ bởi nhân viên kinh doanh của đại lý.

Xe Ford Ecosport 2018 màu xanh mới
Xe Ford Ecosport 2018 màu xanh mới

Ngoại thất ấn tượng

Diện mạo EcoSport 2018 được thay đổi theo hướng hiện đại hơn, tuân thủ ngôn ngữ thiết kế mới của Ford và trở nên giống với các mẫu xe khác của thương hiệu Mỹ. Có một chút thay đổi ở cản trước với cụm đèn chiếu sáng to bản hơn, ở bản Trend là đèn halogen kèm chóa còn ở bản Titanium có projector, chưa rõ kết hợp cùng bóng LED, HID hay halogen. Vành xe cũng có diện mạo khác biệt. Ở phía sau, bánh dự phòng vẫn được giữ lại, dù đây là chi tiết bị loại bỏ ở một số thị trường khi đổi sang đời mới.

Ford EcoSport 2018
Ford EcoSport 2018

Ford Ecosport 2018 Ra Mắt được hứa hẹn sẽ có khoang nội thất hiện đại với nhiều trang bị tiện nghi hơn so với phiên bản trước đó. Khoang nội thất sẽ xuất hiện màn hình 8 inch, tích hợp SYNC3, vô-lăng thiết kế mới cũng nhiều thay đổi khác.

Động cơ vẫn chưa tiết lộ

EcoSport 2018 cũng trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 1.0L và hộp số tự động 6 cấp ngay từ bản cấu hình Trend thấp cấp nhất. Động cơ EcoBoost 1.0L có nhiều biến thể. Ở Mỹ, động cơ này sản sinh công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm còn tại châu u, còn 2 biến thể khác với các mức công suất 99 và 138 mã lực. Hiện chưa rõ EcoSport 2018 ở Việt Nam sẽ dùng biến thể động cơ nào. Các trang bị tiện nghi cũng chưa được tiết lộ.

Ford Ecosport 2018 mới nhất
Ford Ecosport 2018 mới nhất

Cũng như bản cũ, xe EcoSport mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy Ford đặt ở Hải Dương. Giống một số hãng xe khác, Ford sẽ công bố mẫu xe mới cùng việc xuất xưởng ngay tại nhà máy. Đây là mẫu xe đầu tiên được Ford Việt Nam lắp ráp hoàn thiện trong năm mới.

Nội Thất Bên Trong Xe Ford EcoSport Mới
Nội Thất Bên Trong Xe Ford EcoSport Mới

Ford EcoSport đời hiện hành đang bán ở Việt Nam với 3 phiên bản, giá dao động từ 565 – 642 triệu đồng. Nhiều khả năng EcoSport 2018 cũng duy trì mức giá ở tầm tương tự.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail