0932.333363

Ford EcoSport Titanium Màu Đỏ Ruby Có Xe Giao Ngay Giá Khuyến Mại

Ford EcoSport Titanium Màu Đỏ Ruby là nhắc đến sự đa dạng, sự sáng tạo trong phong cách, các style riêng đầy đam mê và mạnh mẽ, thể hiện sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Ford Thăng Long sẽ giúp bạn tổng hợp 8 màu xe cơ bản của Ford EcoSport 2021. Nó sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe với màu đầy đủ nhất. Ford EcoSport Titanium Màu Đỏ Ruby Là mầu xe Chủ Đạo Để Giới thiệu về xe Ecosport

Ford Ecosport Titanium 1.0L mới 2021 2022 màu đỏ tại ford thăng long

Ford Ecosport Titanium được trang bị hệ thống SYNC thông minh, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển âm thanh trên vô lăng, tích hợp Bluetooth, nghe nhân. Xe Ford Ecosport 2021 Màu Đỏ Ruby Giá Rẻ tại Hà Nội chắc chắn bạn phải nhắc đến đại lý Ford Thăng Long đại lý số một hiện nay với hàng

Ford Ecosport Titanium 1.0L mới 2021 2022 màu đỏ tại ford thăng long

Với chiều dài chỉ 4.096mm và rộng 1.765mm, Ford EcoSport khá gọn gàng, nhỏ nhắn, nhưng thiết kế đầy chất cơ bắp lại tạo cho mẫu SUV đô thị này sự bề thế khác hẳn với kích thước nhỏ gọn của mình. Kiểu dáng của EcoSport có thể tóm gọn trong hai từ “trùng trục” và “chắc nịch”. Quả thật, EcoSport được tạo dáng thành một khối liền mạch, gần như không có ranh giới giữa các phần thân xe.

 

Ford Ecosport Titanium 1.0L mới 2021 2022 màu đỏ tại ford thăng long

Xét về trang bị, Ford EcoSport là một trong những mẫu xe giá rẻ được trang bị phong phú nhất trên thị trường hiện nay. Các phiên bản EcoSport Titanium, Trend AT và Trend MT (giá 606 triệu đồng) sở hữu tới 7 túi khí. Nếu xét trong tầm giá bán của EcoSport thì đây đang là mẫu xe có nhiều túi khí nhất. Ford Việt Nam cũng đồng thời cho biết, trong số hơn 600 đơn đặt hàng EcoSport tính đến lúc này, thì khách hàng chủ yếu lựa chọn các phiên bản 7 túi khí, do chênh lệch giá bán giữa phiên bản 7 túi khí và phiên bản 2 túi khí là không nhiều.

 

Đuôi xe Ford Ecosport Titanium 1.0L mới 2021 2022 màu đỏ tại ford thăng long

Với những thông tin cụ thể về ý nghĩa các màu xe, Đại lý Ford Thăng Long rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách khi mua bất cứ dòng xe nào, nhất là Ford EcoSport Titanium Mầu Đỏ Ruby . Liên hệ ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi!

 

Ford Ecosport Titanium 1.0L mới 2021 2022 màu đỏ tại ford thăng long

Ngoài giá bán hấp dẫn, thiết kế có lẽ là đặc điểm khiến EcoSport hút khách nhất, bởi đối với không ít người thì hình thái xe compact sedan hay hatchback quen thuộc, nhan nhản trên thị trường và na ná nhau là tương đối nhàm chán, ít thể hiện cá tính, sự khác biệt và thiếu đi yếu tố thể thao. Trong bối cảnh này, EcoSport đang xuất hiện như một làn gió mới và lạ mắt.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail