0932.333363

Ford Escape 2020 Được Ford Việt Nam Lắp Ráp Trong Nước

Trong năm 2019 Ford Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm mới Ford Escape 2020. Và được giới thiệu ra mắt Tại triển lãm motor show 2019. Ford Escape hứa hẹn sẽ là sản phẩm hót nhất tại buổi triển lãm motor show 2019. Với Thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Thiết kế kiểu dáng thể thao của xe Ford Escape mới

Nhà Máy Lắp Ráp Xe

Đối với khách hàng Tại Việt nam, thì Ford Escape không còn là một cái tên mới lạ tại Việt Nam. Đối với người dùng tại Việt Nam thì Ford Escape đã có mặt hơn 10 Năm rồi. Nhưng chiếc xe này đã được kai tử Vào năm 2013. Nay năm 2020 Ford Escape lại một lần nữa giới thiệu tới người dùng sản phẩm mới nhất với tên gọi Ford Escape 2020, Hứa hẹ sẽ là đối thủ đối đầu với mazda CX5 và Hyundai Tucson.

Mới đây Ford Việt Nam cho biết Chiếc Xe Ford Escape 2020. Sẽ được Ford Việt Nam Lắp ráp tại Việt Nam, Ngoài Nắp ráp cung cấp Cho thị phần xe Tại Việt Nam, Ford Việt nam còn là Nhà máy đầu Tiên Lắp ráp Ford Escape tại đông Nam Á. Hiện tại nhà máy Ford Việt Nam tại Hải Dương, Còn nắp ráp và cung cấp Ford Escape cho nhiều nắc trong Đông Nam Á,

úng dụng mua sắm cáo trên ford escape mới

Trang Bị Tiêu Chuẩn Toàn Cầu

Về Thông tin Escape 2020 được Lắp ráp tại Việt Nam, nhiều người tiêu dùng sợ là Ford Việt Nam sẽ cắp bớt trang thiết bị của xe đi, mà nó không còn được nguyên bản như phiên bản được giới thiệu tại Mỹ. Nhưng về phía Ford Việt Nam đã có những thông tin để khác hàng yên tâm. Là Ford Escape 2020 sẽ được lắp ráp đúng theo những gì Ford đã giới thiệu Tại Mỹ. Và không bị cắt bớt trang thiết bị như mọi người phổng đoán. Đó là những già mà bao năm nay Ford Đã làm trên những phiên bản Như Ford Ranger Focus Everest Tourneo Ecosort. Đó là những Phiên Bản Toàn cầu.

Chính vì Vậy tới đây Ford Escape 2020 cũng sẽ được Nắp ráp theo tiêu chuẩn toàn cầu. Có nghĩa là Phiên bản giới thiệu tại Mỹ và bản ở Việt Nam sẽ không có điểm nào khác nhau. kể cả trang thiết bị của xe.

 

Hệ thống SYNC 3 Của Ford EScape

Nội Thất Bên Trong Xe

Về phần không gian nội thất cũng như trang thiết bị của xe, Ford Escape 2020 có nội thất tưng đồng với Focus S 2020 mà mới đây đã được giới thiệu tại Mỹ. đặc biệt là ở taplo hay màn hình trung tâm chính của xe được bố chí nhô lên cao. Lần đầu tiên Ford trang bị cho Ford Escape mới cổng màn hình sau Volang màn hình lơn đến 12,3 in. và một màn hình hun HUD trên kính chắn gió.

Ford Escape cũng được trang bị cần số dạng núm soay như land rover, Thay cho các lạo xe chuyền thống thế hệ trước đây. Khu vực bảng điều khiển trung tâm cũng được bố chí với nhiều nút điều chỉnh. Kết hợp với sạc không dây cho điện thoại.

Thiết kế bên trong Ford Escape

Hàng Ghế Sau

Hàng ghế sau của Ford Escape cũng được thiết kế dạng trượt linh hoạt, Giúp khac khách hàng ngồi hàng ghế sau thoải mới hơn rất nhiều. và có thể nói là rộng nhất trên phân khúc, Với việc linh hoạt trượt được nhu vậy, tạo không gian của khoang để đồ của xe lên đến 1062Lit. Và có thể đạt 1852lit nếu khách hàng gập hàng ghế thứ 2 lại về phía trước.

Các tiện ích khác trên Ford Escape mới, hệ thống giải trí trên xe như màn hình giải trí SYNC 3. Có hỗ trợ apple carplay và Andoi Auto. Hệ thống FordPass Connect cung cấp Wifi 4G LTE tối đa cho 10 thiết bị. Cho phép người lái có thể tru cập xe từ xa thông qua điện thoại thông minh. Để khóa xe hay mở khóa xe và định vị hay khởi động xe.

Hệ thống SYNC 3 Của Ford EScape

Vận Hành Của Xe.

Về khả năng vận hành Ford Escape 2020 được giới thiệu với 2 Loại động cơ 1.5L Ecoboost Và 2.0L Ecoboost. Động cơ xăng 1.5L Ecoboost 3 xi lanh vơi công xuất cực đại 180 mã lực, và mo men xoắn 240 Nm. Không những nhỏ gọn về động cơ, động cơ 1.5 Ecoboost còn trang bị ngắt 1 xi lanh chue động. Có thể tắt bớt một xilanh khi. Nhờ vậy Ford Escape có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa trên Ford Escape mới.

Ngoài ra khách hàng cần động cơ mạnh mẽ hơn, thì Ford Escape còn trang bị động cơ 2.0L ecoboost Mạnh mẽ. Vớ động cơ I4, 4 xi lanh sản sinh ra công xuất cực đại 250 mã lực. và 373 Nm

kiểm soát tốc độ của ford Escape mới

Hệ Thống Dẫn động

với 2 hệ thống dẫn động 1 cầu và 2 cầu, Dẫn động cầu trước, và dẫn động AWD 2 cầu toàn thời gian

Để biết thêm chi tiết về xe Ford Escape 2020. Khách hàng có thể liên hệ với đại lý để biết thêm về thông tin và giá cả của xe.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail