0932.333363

Ford Escape 2020 Mới Có Nhiều Thay Đổi Mới Sành Điệu Hơn

Ford Escape 2020 Với việc tiết lộ Ford Escape mới sành điệu, nổi bật với hiệu suất, tính linh hoạt và công nghệ mới thông minh nhất của chiếc SUV nhỏ, Ford đang phát minh lại mẫu xe giúp thúc đẩy sự phổ biến của phân khúc.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Escape, ra mắt chiếc SUV hybrid đầu tiên trên thế giới vào năm 2005, mang lại hai lựa chọn hybrid cho năm 2020, một biến thể hybrid và plug-in tiêu chuẩn, đồng thời giới thiệu các công nghệ từ chế độ lái và tính năng hỗ trợ người lái cho đến sự khéo léo và trên xe kết nối.

Kumar Galhotra, chủ tịch của Ford, Bắc Mỹ cho biết: “Escape hoàn toàn mới này mang đến một thiết kế đẹp hơn, thể thao hơn với khả năng đưa bạn vào bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trong cuộc sống của bạn”. “Với hệ truyền động hybrid hàng đầu của chúng tôi, khách hàng sẽ dành ít thời gian hơn tại trạm xăng và nhiều thời gian hơn trên đường.”

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Để tạo ra một diện mạo thể thao hơn cho Ford Escape hoàn toàn mới, các nhà thiết kế đã chuyển sang một số chiếc xe thể thao cao cấp nhất trong phòng trưng bày của Ford. Lưới tản nhiệt hình thang hình khiên được lấy cảm hứng từ Mustang thế hệ thứ sáu, trong khi phần đầu xe phía dưới mượn từ Ford GT. So với mô hình hiện tại, Escape hoàn toàn mới đứng thấp hơn, rộng hơn và dài hơn.

Với một mái nhà dốc, cánh lướt gió và dây đai được tối ưu hóa, và thân dưới hiệu quả, Ford Escape hoàn toàn mới là loại khí động học nhất cho đến nay. Trong khi đó, nó giảm hơn 200 pound so với mô hình hiện tại, một phần là do việc sử dụng rộng rãi thép cường độ cao, nhẹ.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Mỗi mô hình trong các dòng sản phẩm, cho dù được hỗ trợ bởi một trong hai động cơ EcoBoost® hoặc truyền động hybrid hoàn toàn mới, nhắm vào một loạt EPA ước tính ít nhất là 400 dặm mỗi thùng. Các hybrid tiêu chuẩn với mục tiêu dẫn động cầu trước bánh xe tốt nhất-trong-class loạt EPA ước tính hơn 550 dặm.

Escape hiệu suất tốt nhất từng có

Hệ thống truyền động và hệ thống truyền động mới, giảm trọng lượng, khí động học được cải thiện và hệ thống treo cập nhật đều góp phần vào một thực tế không thể phủ nhận: đây là Escape thoát hiệu suất cao, thú vị nhất từ ​​trước đến nay.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Các mô hình động cơ xăng cũng như hybrid tiêu chuẩn có sẵn với hệ dẫn động tất cả các bánh. Các mẫu xe được trang bị EcoBoost có hộp số tự động 8 cấp mới giúp chuyển số mượt mà, phản ứng nhanh, trong khi mọi Ford Escape đều nhận được hệ thống treo hoàn toàn mới và cách ly cải tiến với khung phụ phía sau mới được cách ly.

“Phương tiện mới này hoạt động như không có Escape nào khác trước đây”, Jim Hughes, kỹ sư trưởng chương trình Escape cho biết. “Thật nhanh chóng, nó phản ứng nhanh và, đúng với tiêu chuẩn được đặt ra bởi ba thế hệ Ford Escape trước đó, đó là một điều thú vị khi lái xe.”

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Động cơ EcoBoost 2.0 lít mới, có sẵn trên Titanium, được dự kiến ​​sẽ tạo ra 250 mã lực và 275 lb.-ft. mô-men xoắn sử dụng nhiên liệu 93 octan, trong khi quay trong thời gian 0-60 mph nhanh hơn đến 10 phần trăm so với Escape 2.0 lít đi. Khi được cấu hình đúng, nó được đánh giá để kéo 3.500 pounds.

EcoBoost 1,5 lít hoàn toàn mới, tiêu chuẩn trên S, SE và SEL, được dự kiến ​​sẽ tạo ra 180 mã lực và 177 lb.-ft. của mô-men xoắn sử dụng nhiên liệu 93 octan. Khi được cấu hình đúng, nó được đánh giá để kéo 2.000 pound. Để giúp tiết kiệm nhiên liệu, EcoBoost 1,5 lít ra mắt khử kích hoạt xi lanh, một chiếc Ford đầu tiên cho Bắc Mỹ, cảm nhận khi không cần một xi lanh và tự động tắt. Hệ thống có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt một xi lanh trong 14 mili giây để duy trì một chuyến đi suôn sẻ.

Các mẫu SE Sport và Titanium đạt tiêu chuẩn với hệ thống động cơ hybrid thế hệ thứ tư cải tiến của Ford, bao gồm động cơ hybrid chu kỳ 2,5 lít Atkinson hoàn toàn mới và hộp số biến thiên điện tử liên tục. Mô hình hybrid dẫn động cầu trước được dự kiến ​​sẽ tạo ra công suất hệ thống kết hợp 198, và tốc độ tối đa 85 dặm / giờ ở chế độ chỉ dùng điện.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Các plug-in hybrid biến thể, có sẵn trên mỗi cắt mức trừ S và SE thể thao, dự án một loạt tốt nhất-trong-lớp EPA ước tính ít nhất là 30 dặm trong chế độ chạy điện-only. Escape Plug-In Hybrid có cổng sạc AC cấp 1 / cấp 2. Sử dụng mức sạc 110 volt cấp 1, thời gian ước tính để sạc đầy pin là 10 đến 11 giờ. Sử dụng mức sạc 240 volt, thời gian sạc giảm xuống còn khoảng 3,5 giờ.

Các mô hình lai có bốn chế độ EV cho phép khách hàng chọn các cài đặt phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân của họ. Điều này có nghĩa là:

  • Ở chế độ Auto EV, xe quyết định chạy bằng xăng hay điện
  • Ở chế độ EV Now, trình điều khiển có thể hoạt động trên lái xe hoàn toàn bằng điện
  • Trong chế độ sau EV, tài xế có thể chuyển sang đầy đủ lái xe chạy bằng khí để bảo tồn dặm điện cho sau này
  • Trong hoàn toàn mới chế độ EV phí, tài xế có thể tiếp tục sạc pin trong khi lái xe và tạo ra điện chỉ dặm để sử dụng sau

Linh hoạt vô song

Hàng ghế thứ hai trượt trong các mô hình động cơ xăng cho phép hành khách ngồi phía sau tận hưởng chỗ để chân thứ hai tối đa tốt nhất trong lớp với ghế ngồi ở vị trí phía sau đầy đủ, cộng với tăng khoảng cách đầu gối và chiều dài chân cho một chuyến đi thoải mái hơn.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Với hàng ghế thứ hai ở vị trí hoàn toàn chuyển tiếp, khu vực chứa hàng phía sau kéo dài khoảng sáu inch để cung cấp 37,5 feet khối không gian trong các mô hình chạy bằng động cơ khí (hàng hóa và khả năng tải giới hạn bởi trọng lượng và phân bổ trọng lượng). Khu vực hàng hóa được thiết kế để chứa bốn bộ gậy đánh golf hoặc thùng chó cỡ lớn.

Ford Escape Hybrid hoàn toàn mới đóng gói pin lithium-ion làm mát bằng chất lỏng một cách thông minh bên dưới hàng ghế thứ hai thay vì chiếm một phần đáng kể trong khu vực chở hàng. Pin hình chiếc cặp trong hybrid tiêu chuẩn có kích thước khoảng một phần ba kích thước của pin Escape Hybrid cũ.

Mặc dù chiều cao xe giảm nhẹ và với pin hybrid được đóng gói bên dưới, đội ngũ kỹ thuật đã có thể tăng khoảng không trong suốt. Phòng đầu tiên và hàng thứ hai, phòng vai và phòng hông đều cải thiện so với Escape hiện tại.

Ford Escape thông minh nhất từng có

Với tiêu chuẩn hệ thống chế độ ổ đĩa có thể lựa chọn trên toàn dòng, Escape giúp chủ sở hữu Escape dễ dàng tạo ra trải nghiệm đi xe mà họ mong muốn – hoặc điều kiện có nhu cầu. Các chế độ được thiết kế phù hợp cho điều kiện bình thường, sinh thái, thể thao và trơn trượt, cộng với điều kiện tuyết và cát.

Ford Escape 2020 Về Việt Nam trong thời gian tới

Các mô hình titan có sẵn với màn hình hiển thị hoàn toàn mới, lần đầu tiên cho Ford ở Bắc Mỹ. Tính năng chiếu thông tin lên màn hình 6 inch, giúp người lái dễ dàng truy cập vào các thông tin quan trọng như tốc độ xe mà không cần rời mắt khỏi đường. Các công nghệ hỗ trợ người lái độc quyền lớp bao gồm Active Park Assistant 2.0 và Trợ lý lái Evasive có sẵn. Active Park Assistant 2.0 cho phép người lái đỗ ở vị trí song song hoặc vuông góc chỉ bằng một nút bấm, mà không phải làm việc tay lái, cần số, chân ga hoặc chân phanh. Hỗ trợ lái Evasive phát hiện một phương tiện di chuyển chậm hoặc đứng yên phía trước và cung cấp hỗ trợ lái có thể hỗ trợ người lái để tránh va chạm sắp xảy ra.

Ford Escape đạt tiêu chuẩn với Ford Co-Pilot360 ™ và cung cấp các tính năng hỗ trợ người lái khác như Điều khiển hành trình thích ứng với Dừng và Đi và Làn đường. FordPass Connect ™ là một tính năng tiêu chuẩn cung cấp Wi-Fi 4G LTE cho tối đa 10 thiết bị di động với dịch vụ thuê bao không dây tương thích. FordPass Connect cũng cho phép người lái truy cập từ xa vào Escape của họ, cho phép họ sử dụng điện thoại thông minh để khóa, mở khóa, định vị và khởi động xe, cũng như theo dõi chẩn đoán xe chính.

Trình điều khiển và hành khách có thể giữ các thiết bị di động tương thích được sạc với một miếng sạc không dây có sẵn trong bảng điều khiển trung tâm phía trước. Cũng có sẵn là cổng sạc USB loại A và loại C cũng như ba ổ cắm sạc 12 volt. Màn hình cảm ứng 8 inch – tiêu chuẩn cho các mẫu SE trở lên – chia sẻ thông tin với cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch có sẵn, hiển thị thông tin quan trọng của xe như đồng hồ tốc độ và mức nhiên liệu. Nó sử dụng đồ họa hoạt hình 3D để chỉ chế độ ổ đĩa.

Có sẵn SYNC® 3 tương thích với các tính năng khả dụng như Apple CarPlay ™, Android Auto ™, Ford + Alexa và điều hướng Waze. Đối với những người yêu thích âm nhạc, Escape cung cấp Hệ thống âm thanh B & O 10 loa có công suất 575 watt của Bang & Olufsen. Ford Escape hoàn toàn mới, có sẵn trong các cấp độ trang trí S, SE, SE Sport, SEL và Titanium, được chế tạo tại Nhà máy lắp ráp Louisville ở Kentucky. Xe sẽ đến các showroom vào mùa thu năm 2019. Các đơn vị hybrid cắm điện sẽ đến vào mùa xuân năm 2020.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail