0932.333363

Ford Everest Titanium được nâng cấp thêm Navigation Định Vị Toàn Cầu

Navigation ( Địn Vị Toàn Cầu ) Tiếp theo Ford Ranger đến lượt Ford Everest Titanium Navigation Định Vị Toàn Cầu Mới trong tháng 8/2017. Ford Việt Nam sẽ ra mắt phiên bản mới nhất và giá thành cũng được tăng thêm một chút, đây cũng được gọi là bản Ford Everest Fecelift mới.

Ford Everest Titanium 4WD Bi-Turbo màu đen

Đây là phần nâng cấp thêm cho bản Ford Everest Titanium Navigation Định Vị Toàn Cầu, để cho chiếc xe được hoàn thiện hơn, vì cũng tương tự như Ford Explorer limited  Hay Ranger Wildtrak Navigation cũng đã được dùng hệ thống SINC 3 Navigtion nhưng đã có trước phần mềm Navigation, chính vì vậy Ford Việt Nam cũng quyết định nâng cấp cho Everest Titanium , và sau chắc cũng sẽ có thay đổi cho Ford Focus mới cũng sẽ được Ford nâng cấp hết lên hệ thống SINC 3 Có Navigation.

Công Nghệ Sync 3 Của Ford Everest Mới

Ford Everest Titanium Navigation chính là sản phẩm xe SUV đang được bán trên toàn cầu mà cũng là bản SUV 7 chỗ có nhiều đối thủ ở Việt Nam. Bản nâng cấp này đối với Ford Everest Titanium cũng là để thể hiện trang thiết bị vượt trội hơn hẳn đối thủ, và vững vàng với một xe SUV 7 chỗ hiện nay.

Thông số Kỹ Thuật Ford Everest Mới

Tính năng an toàn bao gồm chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát chống lật, camera lùi, kiểm soát xe theo tải trọng, kiểm soát áp suất lốp. Everest đã sẵn sàng để đưa bạn xa hơn so với bản gốc động cơ TDCi 2.2 lít được trang bị với một sức mạnh sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào bạn muốn. Hoặc một lựa chọn động cơ 3.2 lít mà tạo ra các biện pháp mạnh mẽ để làm nhiên liệu hiệu quả. Nó làm cho bạn xứng đáng và xa hơn bao giờ hết.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail