0932.333363

Ford Everest Và Ranger Mới 2022 Trên Đường Thay Đổi Nhiều

Nội thất của Ford Ranger mới 2022 lần đầu tiên lộ diện thông qua mẫu SUV Everest 2022 chị em của nó. Những hình ảnh nội thất đầu tiên của Ford Ranger 2022 hoàn toàn mới đã xuất hiện nhờ những bức ảnh chụp gián điệp của Ford Everest thế hệ tiếp theo được công bố bởi trang web Tây Ban Nha.

Ford Everest 2022 Và Ranger Mới với những hình ảnh

Ford đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo chính thức cho Ford Ranger thế hệ tiếp theo vào tuần trước, trước khi ra mắt thế giới vào cuối năm nay và phát hành toàn cầu vào đầu năm sau, và những hình ảnh này cho thấy Everest mới sẽ không bị tụt lại xa.

Một lần nữa Ford Ranger và Everest tiếp theo sẽ dùng chung khung thang do Úc phát triển (trong trường hợp này là T6.2) cũng như nội thất và động cơ giống nhau.

Phần xe Ford ranger Wildtrak 2022 Mới tại Ford Thăng Long

Động Cơ Mới

Như chúng tôi đã báo cáo, động cơ thứ hai sẽ bao gồm động cơ tăng áp đơn 2.0 lít bốn xi-lanh ở cấp cơ sở, phiên bản tăng áp kép chuyển tiếp của cùng một động cơ và đối với các mẫu xe cao cấp, động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít mới – tất cả đều phù hợp với hộp số tự động 10 cấp. Hệ thống truyền động dự kiến sẽ gia nhập dòng Ranger sau này.

Và như những bức ảnh gián điệp đầu tiên này cho thấy, Ford Everest 2022 sẽ có thiết kế phần đầu xe lấy cảm hứng từ F-150 mới của Ranger mới với hệ thống đèn LED hình chữ C xuyên qua đèn pha.

Nội Thất Mới

Nhưng tin tức quan trọng ở đây là nội thất hoàn toàn mới sẽ được chia sẻ bởi những sản phẩm thay thế cho tất cả những bản trước đây, đang được bán hàng đầu tại Úc và chiếc SUV địa hình bảy chỗ phổ biến.

Trong khi chiếc xe trong ảnh ở đây có vẻ là một mẫu xe cơ sở với màn hình thông tin giải trí trung tâm nhỏ được bao quanh bởi các nút điều khiển cứng, các mẫu xe thông số kỹ thuật cao hơn sẽ đi kèm với màn hình cảm ứng màu lớn hơn nhiều với giao diện SYNC4.

Cần Số Và Phanh Tay Mới

Bên dưới là cụm điều khiển khí hậu quen thuộc nhưng những thay đổi lớn nằm ở bảng điều khiển trung tâm, nơi có nút xoay chọn sang số mới thay thế cần số truyền thống trên các mẫu Ranger và Everest hiện có.

Bên cạnh nó trong còn là kỹ thuật tiền sản xuất này là một nút xoay khác, có khả năng là một bộ chọn chế độ lái mới sẽ di chuyển từ vị trí tạm thời của nó trong chiếc xe thử nghiệm này và quay trở lại bảng điều khiển trung tâm.

Cũng có thể thấy rõ trong những hình ảnh Ford Everest tiếp theo đang được thử nghiệm tại châu Âu là phanh tay điện tử và vô lăng ba chấu đa chức năng mới.

Thiết kế bên ngoài xe Everest 2022 có thay đổi nhiều

Thiết Kế Bên Ngoài

Tất cả những gì đã nói, ngoài vô lăng và thiết bị đa phương tiện, bảng điều khiển mà bạn nhìn thấy ở đây hầu như giống hệt với thiết bị trên Everest sắp ra mắt và dự kiến sẽ được thay thế bằng một thiết kế hoàn toàn mới.

Điều đó sẽ giải thích tại sao nó không được che giấu trong chiếc xe mới Everest này, không giống như bảng điều khiển trung tâm đã được sửa đổi, có vẻ như cũng được chuyển đổi nhưng với bộ chọn bánh răng quay mới được bật.

Hình Ảnh xe Ford ranger Wildtrak 2022 Mới tại Ford Thăng Long

Vì vậy, vẫn còn phải xem chính xác có bao nhiêu thay đổi sẽ xảy ra bên trong Ford Ranger và Everest 2022 mới – và thế hệ thứ hai có liên quan chặt chẽ sẽ tiếp nối vào năm 2023.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail