0932.333363

Ford F-450 B.E.A.S.T – giấc mơ của biệt đội SWAT

Mẫu xe pickup cỡ lớn của Ford, chiếc F-450 được trang bị đầy đủ thiết bị dành cho việc cứu hộ.B.E.A.S.T viết tắt của Breaching Enrty Assault System Trainer và ra đời nhờ sự hợp tác của các hãng độ Galpin Auto Sport và 5.11 Tactical. Ngoài ra, một bộ công cụ được sản xuất riêng từ hãng Sweden Entry Tools với những công cụ hỗ trợ, cứu hỏa và trang thiết bị của lực lượng đặc biệt.


Nội thất trang bị đèn pin, dao và túi phụ kiện, thảm sàn siêu bền, tựa đầu có gắn DVD. Mẫu xe được trang bị một hệ thống treo 6-inch và bộ vành 22-inch custom màu đen theo phong cách cổ điển của Mỹ.Ford F-450 B.E.A.S.T sẽ đến các trụ sở của các đội SWAT để giới thiệu các khả năng và mục đích để đưa vào sử dụng. Bắt đầu từ mẫu xe nguyên bản F-450 FX4, xe trang bị hàng tấn trang thiết bị để chuẩn bị cho vai trò mới là một chiến binh.

Các mẫu B.E.A.S.T có hệ thống phát hiện âm thanh có thể nghe từ khoảng cách vài km nhờ 3 chiếc máy thu âm 150db. Ngoài ra còn bộ còi điện 50-watt.

Một trong những thách thức lớn nhất chính là chiếc cửa thép khoảng 272 kg và có thể gấp lại từ phía sau của xe tải sử dụng để treo các trang thiết bị. Đây chỉ là một mẫu thử nghiệm, có thể chiếc xe sẽ được sử dụng trong một tình huống cụ thể hơn, giống như khái niệm về chiếc F-550 cứu hộ.

Hà Sâu

Source: Báo VNExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail