0932.333363

Ford Fiesta 2015 Có nhiều thay đổi mới và nâng cấp nhẹ trang thiết bị…

Mẫu hatchbach phiên bản châu Âu thêm màu mới, cải tiến kiểu dáng, thêm tùy chọn động cơ và trang bị. Thay đổi lớn nhất nằm trên phiên bản Fiesta ECOnetic, động cơ diesel 1,6 lít TDCi thay thế bằng loại 1,5 lít mới. Động cơ mới này cho mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố của hãng là 3,2 lít/100 km, giảm từ 3,3 lít/100 km. Lượng khí thải cũng giảm xuống 82 g/km, giảm 5 g/km so với phiên bản hiện tại và 16 g/km để từ khi chiếcFiesta ECOnetic ra đời năm 2008.

Bản , FiestFiesta Reda Black Edition mở rộng thêm với động cơ xăng EcoBoost 1 lít công suất 125 mã lực và bản động cơ dầu 1,5 lít TDCi công suất 95 mã lực. Trước đó, động cơ 1.0 EcoBoost công suất 140 mã lực chỉ có trên Fiesta Red và Black Edition, đến nay hãng xe Mỹ còn bổ sung thêm cho bản Fiesta Titanium và Sport.

Ford trang bị cho Fiesta Trend đèn pha halogen và đèn ban ngày LED, vô-lăng và cần số bọc da. Bản Titanium còn có lưới tản nhiệt dưới mạ crôm, bộ mâm hợp kim 16 inch thiết kế lại. Nội thất với các trang trí cùng tông màu như vô-lăng, ghế, cần số, phanh tay hay thảm sàn.

Cuối cùng là màu sắc ở ngoại thất của Fiesta 2015 với các màu gồm xám kim loại (Magnetic), đỏ Candy, bạc Silk. Trong khi các phiên bản thể thao của chiếc hatchback, khách hàng tùy chọn màu sơn mui xe như trắng Frozen, đen Panther, đỏ Race và xanh Candy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail