0932.333363

Ford Fiesta 5 Cửa Ecoboost mầu Nâu Có xe Giao Ngay

Ford Fiesta 5 Cửa Ecoboost màu Nâu mới sản phẩm toàn cầu trong chiến lược ONE FORD Nổi bật với ngoại hình hiện đại, trẻ trung, mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện phong cách sang trọng và lịch lãm của triết lý thiết kế khí động học “Kinetic Design”

Ford Fiesta Mầu Nâu
Ford Fiesta Mầu Nâu

Xét về ngũ hành, màu nâu (màu gỗ) thuộc Mộc, được sử dụng tốt nhất là ở khu vực phía Đông (thuộc cung Gia Đạo), phía Đông Nam (cung Tài Lộc) và phía Nam (cung Danh Vọng) Đang đực Nhiều Người Lựa Trọn Nhiều

Vì Vậy Ford Thăn Long Xin Giới Thiệu Tới Xe Ford Fiesta Màu Nâu

Tuy nhiên, nhưng không vì thế mà bị lép vế trước các đối thủ trên, Ford Fiesta được phát triển nhờ sự đa dạng trong thiết kế và cả trong loại xe khi có đủ cả bản Hatchback và Sedan cùng với 5 phiên bản đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của từng loại đối tượng người dùng.

Sự đa dạng còn thể hiện ở màu sơn khi Ford Fiesta 2014 có đến 8 màu cho khách hàng lựa chọn là một thế mạnh để Ford Fiesta chiến thằng các đối thủ trong phân khúc giá cả của mình.

Với những thông tin cụ thể về ý nghĩa các màu xe, Đại lý Ford Thăng Long rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách khi mua bất cứ dòng xe nào, nhất là Ford EcoSport Titanium Mầu Đỏ Ruby . Liên hệ ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi!

Ngoài dòng xe Ford Fiesta thì quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng xe khác của hãng xe Ford đang có mặt trên thị trường ô tô Việt Nam như: Ford Transit

FORD FIESTA MÀU ĐỎ
Ford Fiesta 1.0L

Ford Fiesta 1.0L
Ford Fiesta 1.0L
Nội Thất Ford Ecosport
Thiết kế nội thất quen thuộc với những ai đã biết Fiesta, Focus hay Ranger đã được phân phối tại Việt Nam.
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail