0932.333363

Ford Fiesta Mới 5 Cửa Màu Trắng Được Ford Thăng Long Giới Thiệu

Ford Thăng Long xin giới thiệu Xe Ford Fiesta Hatchback màu trắng đực chụp ảnh thực tế tại đại lý để khách hoàng có thể tìm hiểu và nghiêu cứa để lựa trọn màu theo phong thủy của mình

Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

Ford Fiesta Hatchback là dòng xe trong phân khúc hạng B 5 chỗ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014.Trong Đó mầu trắng đang được khách hàng lựa trọn nhiều nhất. Với kiểu dáng hiện đại cùng các tính năng an toàn bậc nhất Ford Fiesta Hatchback sẽ là đối trọng đáng gờm với các đối thủ cùng phân khúc.

Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

Ford Fiesta Hatchback 5 cửa 1.5L AT, là dòng xe có kiểu dáng đẹp nhất trong phân khúc, nhỏ gọn đi trong thành phố với các hệ thống an toàn ABS, EBD, EBA, 06 túi khí, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Hệ thống lái trợ lực điện với chức năng hỗ trợ bù lệch hướng HLA. Xe trang bị hộp số tự động 6 cấp powershift. Xe còn được trang bị các hệ thống thông minh như đèn pha tự động bật tắt theo điều kiện ánh sáng bên ngoài, gạt mưa tự động kích hoạt khi trời mưa, cửa số trời sang trọng và tiện dụng.

Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

Trang bị đầy đủ tính năng an toàn và thông minh:

An toàn: Phanh ABS, EBD, BA, ESC cân bằng điện tử và 76Túi khí bao quanh xe….
Thông minh trên Ford Fiesta Hatchback : Đề nổ 1 nút bấm, điều khiển xe bằng giọng nói, cảnh báo giới hạn tốc độ. Cảm biến gạt mưa tự động, cửa sổ trời.
Nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong tháng. Hỗ trợ trả góp đến 80%, thủ tục nhanh gọn. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn tốt nhất. Xin Cảm Ơn.

Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long Ford fiesta mới màu trắng, Hình Ảnh Xe Fiesta màu trắng được chụp và giới thiệu từ Ford Thăng Long

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail