0932.333363

Ford Ranger 2018 Và Ford Focus được trang bị hệ thống giải trí SYNC 3

Ford Ranger và Focus Ecoboost Ở bản 2018, Ford sẽ nâng cấp trang bị tiện nghi cho, trên bản Wildtrack Và Focua 1.5 Ecoboost sẽ xuất hiện hệ thống SYNC 3. ở những tháng cuối năm 2016.

Ford Focus 2017

Cả hai bản Focus và Widltrak đều sẽ được nâng cấp hệ thống giải trí SYNC 3 thay cho SYNC 2. Hệ thống thông tin giải trí mới này chạy nhanh và mượt hơn, nhận dạng giọng nói tốt hơn cũng như sử dụng màn hình cảm ứng nhạy như trên smartphone và một giao diện đồ họa được cải tiến trực quan hơn.

Màn Hình Hiểu Thị Của Ford Ranger Mới

Màn hình 8 inch của Focus Ranger 2018 bản cao cấp được ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Màn hình này cho phép người sử dụng kéo và chạm để chọn các tính năng. Chưa hết, hệ thống SYNC 3 còn tương thích với các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto, Spotify, Pandora và Google Map+.

 

Màn Hình hiểu Thị Mới Của Ford Ranger Mới

Bản Wildtrak 2018 tại Úc sẽ được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm, cảnh báo lái xe buồn ngủ, hỗ trợ duy trì làn đường và cảnh báo duy trì làn đường.

Cuối cùng, Ranger 2018 tại thị trường Úc sẽ có 2 màu sơn mới là đen Jet Black và xám Meteor Grey. Hai màu này được dùng để thay thế màu đen Black Mica và xám Metropolitan Grey trên phiên bản hiện tại.

Nội Thất New Ford Ranger 2019 Tại Ford Thăng Long

Động cơ của Ford Ranger 2018 không có gì thay đổi về hiệu suất. Ford cho biết, động cơ của Ranger 2018 đã được tinh chỉnh để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Giá bán của Ford Ranger 2018 tại thị trường Úc vẫn chưa được công bố. Tại Việt Nam, Ranger Wildtrak gần như chỉ thiếu hệ thống SYNC 3 so với bản Wildtrak 2018 tại Úc.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail