Ford Ranger 2021 mới, được Ford Việt nam bán ra với 9 phiên bản. sản phẩm bản tải Ford Ranger có giá giao động từ 616 triệu. Cho đến bản cao nhất là Ford ranger Raptor với giá bán 1,198 ( Hơn một Tỷ Đồng ). Chính vì vậy khách hàng có như cầu mua xe. Ford ranger 2021 có thể lựa trọn xe Với giá Thành hợp lý nhất.Ford Ranger 2021 mới

Trong phân khúc xe bán tải. Thì Ford ranger đang bán ra, và chiếm nhiều nhất trong phân khúc đến 70%. So với tất cả các dòng sản phẩm bán tải cộng lại. Chính vì vậy Ford ranger 2021 sẽ lại là một cái tên quen thuộc cho mọi người tiêu dùng. vì Ford ranger bán tải có đầy đử những sản phẩm để khách hàng lựa trọn.

Về thiết kế của xe. Ford ranger luôn thiết kế với những đường nét đầy ấn tượng. Kiểu dáng đầy nam tính, mà bất kỳ ai nhìn qua cũng có thể cảm giác mạnh mẽ. khác hẳn so với những đối thủ. Nếu bạn là một người luôn quan tâm tới Ford Ranger. Thì bạn có thể thấy được. Ford luôn luôn thấy một số chuyển mình, của những sản phẩm bán tải ranger. qua nhiều năm tháng. để có một nội thất xe đẹp và sang trọng như những chiếc xe con cao cấp.

Ford Ranger Raptor 2021

Ford Ranger Raptor 2021 mới

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger Raptor 2021 sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, phân phối duy nhất 1 phiên bản có giá bán từ 1,198 tỷ đồng. So với Ranger tiêu chuẩn bản cao nhất Wildtrak 2.0 4×4, con số này nhỉnh hơn đến 250 triệu đồng. Tất nhiên, khách hàng sẽ nhận lại được rất nhiều nâng cấp đáng giá với số tiền này.
Sơ lược đôi chút về “lai lịch” của Ranger Raptor. Mẫu xe mới của Ford được xây dựng dựa trên nền tảng Ranger T6 thế hệ mới vừa ra mắt tại Mỹ hồi tháng 1 năm nay, đồng thời thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội từ đàn anh full-size F-150 Raptor. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Blue Oval sử dụng tên mã Raptor trên một sản phẩm khác ngoài F-150.

Ford Ranger Wildtrak 2021

Được bán ra và giới thiệu với 2 phiên bản FordRanger Wildtrak mới. Là bản 1 cầu và 2 cầu

Ford Ranger Wildtrak 2021 hai cầu