0932.333363

Ford Ranger 2022 Mang Thiết Kế Một Diệm Mạo Mới

Ford Ranger 2022 Diện mạo mới, khả năng mới. Nhữn Ý kiến ​​đóng góp của khách hàng là chìa khóa để phát triển diện mạo mới chắc chắn của Ford Ranger 2022 thế hệ tiếp theo. Ford đã dành nhiều thời gian với các chủ xe trên toàn cầu. Thực hiện hơn 5.000 cuộc phỏng vấn và hàng trong các cuộc hội thảo dành cho khách hàng để hiểu cách khách hàng sử dụng xe bán tải của họ cũng như những gì họ muốn và mong đợi ở Ranger 2022 mới.

Trự Quan Về Ranger

Trực quan, Ford Ranger 2022 thế hệ tiếp theo táo bạo và tự tin. Với ngoại thất có mục đích chia sẻ DNA thiết kế xe tải toàn cầu của Ford. Thiết kế nổi bật với lưới tản nhiệt mới, và đèn pha dạng kẹp C đặc trưng ở phía trước trong khi một đường vai tinh tế xuống hai bên kết hợp với vòm bánh xe táo bạo hơn mang đến cho Ranger một dáng đứng vững chãi. Lần đầu tiên Ford Ranger 2022 trang bị đèn pha LED ma trận.

Ở phía sau, đèn hậu được thiết kế hài hòa với họa tiết đặc trưng ở mặt trước. Bên trong, cabin giống như xe bước lên, sử dụng vật liệu cảm ứng mềm cao cấp và màn hình cảm ứng trung tâm kiểu chân dung nổi bật với hệ thống giải trí và kết nối SYNC ™ 4 đặc trưng của Ford.

Khách hàng nói với chúng tôi rằng Ranger cần có vẻ ngoài cứng cáp và cần truyền cảm hứng cho sự tự tin,” Max Tran, thiết kế trưởng của Ranger cho biết. “Họ đã rất rõ Ranger nên là người như thế nào, cả về diện mạo và cảm giác của nó.”

Kích Thước Mới

Bên dưới thân xe mới là khung gầm nâng cấp với chiều dài cơ sở dài hơn 50 mm và đường ray rộng hơn 50 mm so với Ranger trước đó. Cấu trúc phía trước được tạo hình thủy lực tạo ra nhiều không gian hơn trong khoang động cơ cho động cơ V6 mới và giúp Ford Ranger 2022 Mang Thiết Kế có khả năng ứng dụng các công nghệ động cơ khác trong tương lai. Nó cũng mở ra phía trước của gắp để cho phép nhiều luồng không khí hơn đến bộ tản nhiệt, giúp giữ cho nhiệt độ chạy ở mức thấp khi kéo hoặc mang vác nặng.

Ngoại thất của Ford ranger 2022 2023 Mới

Lựa chọn hệ thống truyền động mới

Khách hàng muốn có thêm lựa chọn về công suất và mô-men xoắn để kéo tải nặng và vượt địa hình, vì vậy nhóm nghiên cứu đã bổ sung động cơ diesel V6 3.0 lít đã được kiểm chứng của Ford và phát triển nó cho Ranger. Nó là một trong ba tùy chọn động cơ turbo diesel có sẵn khi ra mắt.

Pritika Maharaj, giám đốc chương trình Ranger cho biết: “Động cơ V6 3.0 lít turbo diesel mang lại hiệu quả cao. “Khi bạn lái một chiếc Ranger với động cơ diesel V6, bạn sẽ cảm thấy nó giống như một chiếc xe tải lớn hơn nhiều. Và cảm giác thực sự khó khăn khi nó có sức mạnh và mô men xoắn vô tận, đó chính là điều mà khách hàng của chúng tôi mong muốn.”

Có Thêm Động Cơ Mới

Ford Ranger 2022 Mang Thiết Kế thế hệ tiếp theo cũng sẽ đi kèm với lựa chọn động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít và Turbo tăng áp đơn đã được kiểm chứng. Single-Turbo có hai mức hiệu suất khác nhau và mang lại công suất, mô men xoắn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, điều này rất quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc đội xe thương mại. Động cơ Bi-Turbo là một biến thể hiệu suất, phức tạp hơn dành cho những khách hàng muốn có thêm sức mạnh nhưng cần duy trì mức tiết kiệm nhiên liệu.

“Chúng tôi biết khách hàng của mình thúc đẩy Ranger của họ đến mức cực đoan, vì vậy đó là cách chúng tôi kiểm tra chúng. Chúng tôi đi xa hơn nữa để đảm bảo Ranger sẽ làm mọi thứ mà khách hàng của chúng tôi muốn, lặp đi lặp lại”, Maharaj nói.

Nội thất Ford Ranger Wildtrak 2022 2023 mới

Cải thiện khả năng xử lý và đi xe

Các kỹ sư tập trung vào các nguyên tắc cơ bản để phát triển chuyến đi và khả năng xử lý mong đợi của một chiếc xe bán tải mà khách hàng sử dụng cho nhiều công việc, gia đình và giải trí.

“Chúng tôi có rất nhiều khách hàng”, Pearson nói. “Ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể có các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp với công việc. Họ muốn xe hai bánh truyền thống với một ca-bin duy nhất và một hộp tải để vận chuyển hàng hóa của họ. Ở đầu xe Ranger, những khách hàng chạy xe thích chiếc xe thúc đẩy những chiếc Ranger của họ đến giới hạn với những cuộc đua bền bỉ như Dakar Rally. Ranger thế hệ tiếp theo sẽ đáp ứng nhu cầu của cả hai loại khách hàng và tất cả mọi người ngồi tren xe.

Kích Thước Dài Hơn

Ford Ranger 2022 Mang Thiết Kế Các kỹ sư đã di chuyển bánh trước về phía trước thêm 50 mm để có góc tiếp cận tốt hơn và hướng ra ngoài để khớp nối địa hình tốt hơn, cả hai điều này đều cải thiện trải nghiệm địa hình. Họ cũng chuyển các bộ giảm chấn của hệ thống treo sau ra khỏi đường ray khung để mang lại cho người lái và hành khách một chuyến đi tốt hơn cả trên địa hình và cung đường có địa hình, bất kể họ đang chở hàng nặng đi làm hay chỉ đưa gia đình đi lại.

Đầu xe ford Ranger 2022 2023 mới nhất

Trên Ranger thế hệ tiếp theo, chúng tôi đã tăng phạm vi điều chỉnh để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất của cả hai thế giới – hãy nghĩ về điều này với tên gọi là Built Ford Tough Plus – vì vậy bạn đã có khả năng, độ dẻo dai và độ bền mà xe bán tải Ford được biết đến với sự thoải mái và cảm giác lái giống một chiếc xe cao cấp mà Ranger đang làm được điều này, “Pearson nói.

Khách hàng sẽ có lựa chọn hai hệ thống dẫn động bốn bánh – hệ thống sang số điện tử hoặc hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian mới công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. được thiết kế cho khả năng khi và nơi khách hàng cần. Việc phục hồi trên đường địa hình được thực hiện dễ dàng hơn với móc phục hồi kép nổi bật ở cản trước.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail