0932.333363

Ford Ranger và EcoSport gây sốt ở thị trường Việt Nam

TPO – Chiếc xe bán tải Ford Ranger và mẫu SUV chạy phố EcoSport đã tạo nên cơn sốt tại các thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, Ford Ranger đang chiếm vị trí số 1 trong phân khúc xe bán tải, với thiết kế mạnh mẽ của bán tải Mỹ và nhiều công nghệ, tiện nghi như sedan. Tháng 11 vừa qua, Ranger bán được 630 chiếc, và trong 11 tháng đã có 4.063 xe được bán ra.

 

                                                      Ford Ranger XLT 2.2L AT Màu Trắng Mới

Tại Malaysia, Ford Ranger cũng bán được 829 xe trong tháng 10, tính hết 10 tháng là 6.831 chiếc, tăng 46% so với năm trước. Tương tự, Ranger tại Phillipines cũng tăng trưởng mạnh với 6.294 trong 10 tháng, tăng 70% so với năm trước. Ở New Zealand, Ford Ranger cũng đã 3 lần thiết lập doanh số bán hàng kỷ lục trong năm nay, với kỷ lục mới nhất được ghi nhận vào tháng 10.

Trong các cuộc thử nghiệm so sánh tại các quốc gia, Ford Ranger luôn có điểm số vượt lên so với các đối thủ, điều đó chứng tỏ đây là mẫu xe bán tải rất hiệu quả và mang sức mạnh tổng hợp của Ford.

Chiếc SUV thành thị nhỏ gọn EcoSport non trẻ hơn khá nhiều so với Ranger, nhưng cũng rất nhanh chóng có chỗ đứng trong nhiều thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

                                                Ford EcoSport Mau Nâu Hổ Phách Mới Mã Màu ( LS )

EcoSport đã đạt mốc 262 chiếc bán ra vào tháng 11, nâng tổng lượng xe được bán ra tại Việt Nam tính từ lần ra mắt vào tháng 7 là 1.299 chiếc.

Doanh số tháng 10 của dòng xe SUV thành thị nhỏ gọn này đạt mức 605 chiếc xe bán ra tại Philippines. Từ khi ra mắt trên thị trường Philippines vào tháng 4, EcoSport đã ghi nhận tổng doanh số là 3.985 chiếc.

Tại Malaysia, dòng xe EcoSport hoàn toàn mới đã đạt mức tăng trưởng là 5% chỉ sau hai tháng ra mắt tính từ tháng Chín, tương ứng 86 chiếc bán ra.

Hai mẫu xe nổi bật của Ford hứa hẹn sẽ tiếp tục có những tăng trưởng trong năm 2015. Với chiến lược OneFord đang hết sức thành công trên toàn thế giới, những sản phẩm mới của Ford tiếp tục sẽ được chờ đón.

Trả lời

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail