0932.333363

Ford Ranger với doanh số hơn 50% thị phần phân khúc Xe Bán Tải

Doanh số bán xe bán tải tại Việt Nam tháng 9/2016 tiếp tục là cuộc chơi của Ford Ranger với doanh số chiếm hơn 50% thị phần phân khúc Xe bán tải trong cả nước.

Xe Bán Tải Tại Việt Nam

Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu doanh số bán xe bán tải tại thị trường Việt Nam với mức tăng hơn 100 xe so với tháng 8, tiếp tục củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam với hơn 50% thị phần.

Ở những vị trí tiếp theo, tiếp tục giảm doanh số trong nhiều tháng gần đây do đợt điều chỉnh tăng giá bán áp dụng từ ngày 1/7 theo cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới. Dòng xe Toyota Hilux cũng có mức giảm nhẹ trong tháng qua. Trong khi đó Mitsubishi Triton với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã giúp xe có doanh số bán khá tốt trong tháng 8.

Thống Kê Mới Nhất Trong T9/2016

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 tổ chức vào đầu tháng 10, Toyota Việt Nam đã giới thiệu phiên bản nâng cấp động cơ 2.8L hoàn toàn mới và Hộp số tự động 6 cấp cùng với bổ sung thêm 2 tuỳ chọn màu sắc cho Hilux.

Người đồng hương của Ranger là Chevrolet Colorado cũng được giới thiệu phiên bản mới với thiết kế hiện đại, nhiều trang bị và tính năng an toàn trong một giá bán cạnh tranh. Isuzu D-Max cũng nâng cấp các phiên bản số tự động với phiên bản Type X đẹp mắt hơn hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến trong phân khúc xe bán tải thêm gay gắt hơn ở thời điểm bán hàng cuối năm.

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail