0932.333363

Ford Ranger Wildtrak 2020 Với 2 Phiên Bản – Giá Bán Thông Số Kỹ Thuật

Ford Ranger Wildtrak 2020 Được Ford Việt Nam bán ra với 2 phiên bản 1 cầu và 2 cầu. Giá bán của Ranger Wildtrak cũng khác nhau. Với thông số kỹ thuật của Ranger Wildtrak cũng có những thông điểm hơn thua. Để khách hàng phân biệt được từng phiên bản.

Tên Xe Động Cơ / Hộp Số Giá Công Bố
Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 AT 2.0L Bi-turbo ( Tự Động 10 Cấp ) 918.000.000VND
Ranger Wildtrak 2.0L 4×2 AT 2.0L Single Turbo ( Tự Động 10 Cấp ) 853.000.000 VND

Bên Ngoài Xe

Ford Ranger Wildtrad 2020 với 2 phiên bản. khách hàng nhìn về hình dáng bên ngoài của xe, thì gần như không có điểm gì khác nhau cả, bởi Vì phần bên ngoài xe thì đều có những điển như nhau, chỉ có ai nhìn quen thì cũng có một số điểm hơi khác, đó chính là có tem xe. Bản Ranger Wildtrak 2 cầu thì có tem bên đuôi ve là 4×4. còn bản một cầu thì không có. Còn 1 điểm nữa chính là mang cá của xe. Mang cá của xe Wildtrak 2 Cầu có in dòng chữ Bi-Turbo, Còn bản 1 Cầu thì có chữ Wildtrak. Đó là những đặc điểm bên ngoài của xe, khách hàng cần biết thêm về xe thì có thể liên hệ trược tiếp.

Phần Đầu Của Xe

Phần đầu xe cũng như nhau, không có điểm khác biện. Chính vì điều này mà xe Ranger Wildtrak 1 cầu và 2 cầu đều có thể sử dụng được cho nhau. Từ đèn chiếu sáng của xe, đèn sương mù hệ thống cảnh báo phía trước của xe cũng đều tương tự. Thôi em cũng chỉ nói qua một chút về bên ngoài của xe, vì bên ngoài xe không có điểm gì khác nhau cả, vì cùng là bản cao cấp Ford Ranger Wildtrak 2020 cả, chính vì thế thiết kế của xe chắc chắn nó đều phải như nhau rồi. vì vậy em sẽ giới thiệu một chút về phần khác nhau của động cơ xe.

Động Cơ Bi-Turbo mới của Ford Ranger

Động Cơ Ranger Wildtrak

Về phần động cơ của Ranger Wildtrak 2020. Thì đây lại là một điểm vô cùng khác nhau giữa 2 phiên bản. Động cơ chính là trái tim của một chiếc xe. Cùng là động cơ 2.0L nhưng 2 động cơ lại khác. Bản Wildtrak 2020 2 cầu được sử dụng động cơ 2.0L Bi-Turbo. Động cơ Bi-Turbo là động cơ được sử dụng 2 Turbo. 1Turbo lớn, và một Turbo nhỏ. Chính vì vậy mà bản Ranger Wildtrak 2 cầu cho công xuất 213PS/500Nm, Khỏe hơn hẳn bản một cầu.

Bản Ranger Wildtrak 1 cầu 4×2, được sử dụng động cơ 2.0 Single-Turbo. Đây cũng là động cơ mới nhất máy dầu diesel. Nhưng điểm khác với bản 2 cầu là động cơ của bản 1 cầu là, Chỉ được sử dụng 1 turbo duy nhất. nhưng mà cũng cho công xuất khá là ấn tượng 180PS/420Nm

Nội Thất bên trong của Ford Ranger Wildtrak 2020

Nội Thất Của Xe

Về phần nội thất của Ranger Wildtrak 2020 bản 1 cầu và 2 cầu, Thì nhìn sơ qua khách hàng không thể biết được có điểm nào khách nhau, Mà cũng thực sự là không có điểm nào khác nhau cả. từ phần ghế da, thiết kế màn hình của xe, nói trung là không khác nhau

Điểm khác nhau du nhất của xe mà ít ai chú ý đến là hệ thống nghế chỉnh điện. Xe Wildtrak 2 cầu có được ghế lái chỉnh điện, Còn bản 1 cầu thì nghế lái chỉnh cơ ( hay còn gọi chỉnh cơm ). Đó là điểm khách nhau khi mà ngồi lên xe sẽ thấy., với mội vài chức năng nhỏ của bản 2 cầu, đó là nót cầu cầu điện, Hỗ trợ đổi đèo.

Cài Cầu Điện tử Của Ford Ranger Mới

Điểm khác nhau 2 cầu và 1 cầu

Ngồi về Động cơ của xe, được sử dụng 1 Turbo và 2 Turbo ra thì về chức năng Lái của bản Ranger Wildtrak hai cầu ra cũng khác về chế độ lái của xe. Xe 2 cầu còn có 4L tức là có cầu chậm, khi chở nhiều hàng, mà cầu phải lên dốc, thì 4L có nhiều tác dụng để sử dụng. ngoài ra xe Ranger Wildtrak 2 cầu còn có trức năng hỗ trợ đổi đèo.

Hỗ trợ đổ đèo của xe có rất nhiều chức năng. Đối với xe bán tải, hay là xe địa hình thì một chiếc xe cầu có nhiều chế độ lái. Như vật thì khi di chuyển với nhiều điệ hình thì càng tốt. Ngoài ra xe 2 cầu còn có hệ thống chống ồn chủ động. Đây cũng là một tính năng cao cấp trên những dòng xe.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông Số Kỹ Thuật Ford Ranger Mới

Thông Số Kỹ Thuật Ford Ranger Mới

Thông Số Kỹ Thuật Ford Ranger MớiThông Số Kỹ Thuật Ford Ranger Mới

Thông Số Kỹ Thuật Ford Ranger Wildtrak 2020

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail