0932.333363

Ford Ranger Wildtrak Được Nâng Cấp Thêm Navigation ( Định Vị Toàn Cầu )

Trong tháng 6/2017 Ford Việt Vam cung cấp bản Ford Ranger Wildtral Fecelift mới có thêm Navigation với tính năng dẫn đường bằng định vị toàn cầu, tương tự google map, được áp dụng cho tất cả những bải Ranger Wildtrak 3.2 và 2.2 mới. và giá thành cũng được thay đổi cao hơn phiên bản cũ 7 triệu.

Ford Ranger Wildtrak mới
Ford Ranger Wildtrak mới Navigation

Đây là phần nâng cấp thêm cho bản Ford Ranger Wildtrak, để cho chiếc xe được hoàn thiện hơn, vì cũng tương tự như Ford Explorer limited cũng được dùng hệ thống SINC 3 nhưng đã có trước phần mềm Navigation, chính vì vậy Ford Việt Nam cũng quyết định nâng cấp cho Ranger Wildtrak, và sau chắc cũng sẽ có thây đổi cho Ford Everes và Ford Focus mới cũng sẽ được Ford nâng cấp hết lên hệ thống SINC 3 Có navigation.

ford ranger wildtrak navigation
ford ranger wildtrak navigation

Ford Ranger Wildtrachs chính là xe bán chạy nhất trong những sản phẩm Ford Ranger, và Wildtrak cũng chín là sản phẩm được mệnh danh là gà đẻ trứng vàng của Ford Việt Nam trong mấy năm nay. bản nâng cấp được này đối với Ford bán tải cũng là để thể hiện trang thiết bị vượt trội hơn hẳn đối thủ, và vững vàng với một ông vua bán tải hiện nay.

Ford Ranger
Màn Hình Ford Ranger Mới
Màn Hình Ford Ranger Mới

Tính năng an toàn bao gồm chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, kiểm soát chống lật, camera lùi, kiểm soát xe theo tải trọng, kiểm soát áp suất lốp. Tại Việt Nam Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán tải bán chạy nhất, bỏ xa các đối thủ còn lại như  Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Isuzu D-Max, Mazda BT-50.Nissan Navara, Chevrolet Colorado

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail