0932.333363

Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 MT Màu Xanh Thiên Thanh

Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 MT Màu Xanh Thiên Thanh có xe giao ngay, đây là những hình ảnh thực tế được chụp từ Ford Thăng Long, để cho mọi người tìm hiểu về mầu sắc đang lựa trọng xe để mua

 

Ford Ranger XLT Màu Xanh Thiên Thanh

màu Xanh Thiên Thanh là mầu cho những người thuộc phong thủy . Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

 

Ford Ranger XLT Màu Xanh Thiên Thanh

Quy luật tương sinh -Tương khắc của Ngũ hành

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước).. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

 

 

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail