0932.333363

Ford tăng gấp đôi doanh số cùng kỳ năm 2013

Ford Việt Nam vừa công bố thông tin ngoài mong đợi, trong tháng 8 tổng doanh số bán lẻ tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.287 chiếc bán ra. Tăng trưởng doanh số tháng tám đưa Ford đạt 10.2% thị phần tháng tại Việt Nam, tăng 2.0 điểm so với cùng kỳ năm trước.

Ford Ranger vẫn là “vua” trong trong thị trường xe bán tải
Kỷ lục tháng 8 được xác lập nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ của thị trường đối với tất cả các dòng xe của Ford, bao gồm kỷ lục doanh số tháng của dòng xe Transit, sự thành công trong lần ra mắt gần đây của mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới, và nhu cầu tiếp tục tăng cao đối với dòng xe Ranger, Fiesta, và Everest.

Nhu cầu thị trường đối với mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới, phiên bản SUV thành thị, vẫn tiếp tục tăng trong tháng thứ hai ra mắt tại Việt Nam, với doanh số tháng 8 đạt 264 chiếc bán ra. Mẫu xe EcoSport đã định hình một phân khúc xe hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam – xe SUV thành thị cỡ nhỏ.

Sức hút của dòng xe Ford Transit tiếp tục trong tháng 8, ghi nhận kỷ lục kinh doanh tháng cao nhất với doanh số bán lẻ tăng thêm 163% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 352 chiếc bán ra. Dòng xe Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe vận tải thương mại cỡ nhỏ tại Việt Nam trong tháng 8, với doanh số tính từ đầu năm đến nay tăng 126%, đạt 2.400 chiếc bán ra.

Dòng xe Ranger của Ford tiếp tục giữ vị trí bán chạy trên thị trường xe bán tải với doanh số tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 393 chiếc. Doanh số từ đầu năm đến nay của Ranger đã tăng 155%, với 2.455 chiếc bán ra.

Doanh số tháng 8 của dòng Ford Fiesta phong cách tăng 25%, đạt 84 chiếc nhờ nhu cầu thị trường tiếp tục tăng đối với động cơ EcoBoost 1.0L của Fiesta, động cơ được trao danh hiệu Động cơ quốc tế của năm lần thứ ba liên tiếp.

Được trang bị một hệ thống công nghệ thông minh và hệ thống các tính năng an toàn tuyệt vời, sức hút của dòng xe Fiesta đã giúp tăng doanh số từ đầu năm đến nay lên 49%, đạt 858 chiếc bán ra.

 

Ford Fiesta bán chạy nhờ sử dụng động cơ Ecoboost
Sự thịnh hành của phiên bản SUV gia đình Everest đã giúp doanh số tăng 130 chiếc trong tháng 8, đưa doanh số từ đầu năm đến nay tăng 34%, đạt 1.062 chiếc.

Suv gia đình Everest tăng doanh số 34% từ đầu năm đến nay

Với chiến lược phát triển dẫn dắt bởi các sản phẩm toàn cầu, doanh số từ đầu năm của Ford Việt Nam đã tăng 65%, đạt 7.858 chiếc bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail