0932.333363

Ford Territory Mới 2021 Ra Mắt Một Số Thị Trường Đông Nam Á

Vừa Qua Ford cho ra mắt mẫu xe mới Territory hoàn toàn mới sẽ thay thế Escape tại một số nước trong đông nam á. Thay thế mẫu xe Escape tới đây tại thị trường Việt Nam đối đầu với những cái tên nổi bật như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Xe Ford Territory ra mắt tại một số thị trường đông nam á

Vừa qua, dòng xe SUV của Ford là Territory đã lần lượt ra mắt tại Lào và Philippines. Tại thị trường Lào, Ford Territory nằm cùng phân khúc với EcoSport, Explorer và Everest. Theo nhiều đồn đoán, mẫu xe Territory sẽ về Việt Nam vào quý I năm 2021, thế chân cho vị trí của Ford Escape bị khai tử.

Ford Territory Mới ra mắt là sản phẩm được phát triển bởi liên doanh JMC Ford Trung Quốc. Do đó, mẫu xe này có phần lai với xe Trung mà không phải hoàn toàn thuần Mỹ như nhiều mẫu SUV/ crossover khác của hãng.

Xe Ford Territory ra mắt tại một số thị trường đông nam á

Kích Thước Xe

Về kích thước tổng thể, xe đạt chiều dài và rộng là 4580 và 1936 mm, chiều dài cơ sở 2716 mm và khoảng sáng gầm 180 mm. Nội thất được trang bị khá hiện đại, nổi bật như đồng hồ điện tử, màn hình lớn 10 inch kết nối Android Auto hay Apple Carplay, phanh đỗ điện tử, điều hòa tự động, cửa sổ trời toàn cảnh. Xe có cấu hình 5 chỗ ngồi.

Ford Territory Mới Ra Mắt sử dụng động cơ EcoBoost 1.5L tạo ra công suất 141 mã lực đi kèm với hộp số tự động vô cấp và hệ dẫn động cầu trước. Trên bản cao cấp nhất, xe được trang bị hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách, hỗ trợ đỗ xe tự động hoặc camera 360 độ.

Ford Territory titanium màu đỏ tại ford thăng longRa Mắt Tại Lào

Tại Lào, Ford Territory được phân phối với hai phiên bản Trend và Titanium với giá quy đổi là 884 và 921 triệu đồng tương ứng. Theo một tư vấn bán hàng, Ford Territory về Việt Nam có giá khoảng 700 triệu đồng và sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc vào năm sau.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail