0932.333363

Ford Thăng Long chính thức nhận đặt hàng Ford Ranger 2016 từ ngày 24/07/2015

Nhiều đại lý của Ford Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu Ranger phiên bản mới 2016, dự kiến ra mắt thị trường tháng 9 này. Đại lý Ford Thăng Long cũng chính thức thông tin đến khách hàng “Ngày 24/07/2015 Ford Thăng Long chính thức nhận đặt hàng Ford Ranger 2016″

Ford Ranger Wildtrak mới
Ford Ranger

Ford Thăng Longsẽ chính thức nhận hợp đồng ký chờ của quý khách hàng đối với xe Ford Ranger 2015 từ cuối tháng 7/2015 và giao xe cho quý khách hàng vào cuối tháng 9 đầu tháng 10. Khách hàng khi ký hợp đồng đặt xe tại Ford Thăng Long sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi nhất thị trường và được hưởng các chính sách khuyến mại cũng như quà tặng của Ford Việt Nam đối với sản phẩm mới tại thời điểm giao xe, và đương nhiên đối với những hợp đồng ký chờ này khách hàng sẽ là những người sở hữu xe Ford Ranger 2015 hoàn toàn mới trong lô xe đầu tiên mà Ford Việt Nam nhập khẩu về.

Mặc dù thời điểm ra mắt phiên bản mới của mẫu xe bán tải “hot” nhất Việt Nam Trong tháng 9/2015 nhưng nhiều đại lý của Ford Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng. Ford Viet nam cũng cho biết một vài xe Ranger 2016 đầu tiên đã về đến nhà máy của Ford ở Hải Dương để phục vụ việc đăng kiểm và chuẩn bị cho lần ra mắt sắp tới.

So với phiên bản trước Ford Ranger 2015 mới được thiết kế mạnh mẽ và hầm hố hơn. Cản chắn phía trước và mặt ca lăng của hốc hút gió thiết kế to bản tạo góc cạnh dạng 3D kết hợp với các đường dập nổi trên nắp capo nhìn khỏe khoắn và chắc chắn, rất nam tính. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước dạng Projector được thiết kế đẩy lên cao ôm cuốn theo góc của hộc hút gió và vuốt ra phía sau vừa tạo phong cách hiện đại, khí động học và tăng công dụng chiếu sáng. Cụm đèn sương mù và tấm ốp lớn hài hòa với thiết kế tổng thể rất hầm hố mà mạnh mẽ của đầu xe.

Ranger 2016 thay đổi rất nhiều cả về thiết kế ngoại thất lẫn nội thất. Đầu xe hoàn toàn khác với lưới tản nhiệt phong cách mới được áp dụng cho cả mẫu Everest tương lai dự kiến xuất hiện đầu năm sau.

Về hệ thống động lực, Ranger 2016 tại Việt Nam cũng sẽ có 2 lựa chọn động cơ diesel như phiên bản hiện thời, là động cơ 2.2L và 3.2L, đi cùng với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Phiên bản cao cấp nhất có thể được trang bị khóa vi sai cầu sau. Về tiện nghi, điểm nổi bật của Ranger 2016 ra mắt sắp tới là hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC phiên bản 2, với các chức năng như thực hiện/nhận cuộc gọi, đọc tin nhắn, dẫn đường vệ tinh…

Một đại diện của Ford Việt Nam cho biết giá của Ranger mới 2016 sẽ tăng so với bản cũ khoảng 10 – 30 triệu đồng tùy phiên bản.

Trả lời

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail