0932.333363

Ford Thăng Long khởi động lái thử xe Ford Tại Sân Vận Động Mỹ Đình

Ford Thăng Long Và Ford Việt Nam đã khởi động trương trình lái thử xe EcoSport mới và các sản Phẩm của xe Ford Với Động Cơ Ecoboost, như Ford Focus và những xe bán tải Ford Ranger mới, với sự kiện mở màn tại sân vận Động Mỹ Đình vào buổi sáng ngày 22/04/2018

Sự kiện được diễn ra từ sáng 8h – 12h ngày 22/04/2018, đây là cơ hội lý tưởng nhất của năm cho mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước được lái thử và trải nghiệm tất cả các dòng xe Ford hiện hành. Đồng thời được tham vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam. Ford Explorer

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Thăng Long và Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được tham gia đào tạo lái xe an toàn và thân thiện với mội trường do Ford tổ chức và hướng dẫn.

Trong Đợt Láy thử xe Ford ngày 18/03/2017 Ford Thăng Long, cũng Như Ford Việt Nam sẽ giới thiệt một sản phẩm mới đó chính là Ford Explorer để khách hàng cảm nhận sự khác biệt của dòng sản phẩm khi được Ford việt nam chính thức phâm phối sản phẩm.

Khách Hàng Có thể lên hệ trực tiếp để đăng ký lái thử xe Ford Mới, hoạc có thể giởi Mail để tham dự trương trình lái thủ và cảm nhận xe Ford, Và cơ may Trúng thưởng điện thoại 1 phone 7, và nhiều phần quà khác.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: Phuong.fordthanglong@gmail.com

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail