0932.333363

Ford Thăng Long Tái Khởi Động Chống Dịch Covid-19 Tại Đại Lý

Ford Thăng Long Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Ford Thăng Long đã khẩn trương kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch COVID-19 trên phạm vi toàn Công Ty.

Ford Thăng Long chuẩn Bị khẩu trang nước rửa tay cho khách hàng đến xem xe

Ngay sau khi nhận được thông báo về việc thực hiện Đeo Khẩu trang và dùng diệt khuẩn. Đồng thời lắp đặt lại hệ thống giám sát thân nhiệt tự động, rửa tay sát khuẩn đối với người đến làm việc tại Tòa nhà Ford Thăng Long.

Chỉ Đạo Từ Tổng Giám Đốc

Tổng Giám Đốc Công Ty đã ra Quyết định.  chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Công ty để triển khai một số giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động, đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất thông suốt toàn Công ty; dự báo tính hình, có những quyết sách phù hợp, chủ động ứng phó dịch COVID-19 trong điều kiện nhiều biến chuyển rất nhanh, tác động lớn đến Công ty

Phòng Nội Thất Phụ Kiện Ford Thăng Long Tư Vấn Đúng Khoảng cách Với Khách Hàng trong Mùa Covid 19

Đối với một số nhân viên Công Ty, với những người đi thăm quan du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Hoặc có tiếp xúc với người từ Đà Nẵng trở về, từ ngày 18/7 đến nay cần phải được rà soát chặt chẽ. phối hợp với ngành Y tế kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày trong thời gian cách ly 14 ngày tại gia đình.

Tuyên Truyền Trong Công Ty

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân viên Công Ty, Ford Thăng Long nâng cao ý thức tự giác trong việc sử dụng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay. Triển khai khử khuẩn tại các Phòng Ban làm việc.

Về việc một số Phòng Ban Ford Thăng Long luôn tiếp súc với khách hàng để giao dịch. Ford Thăng Long đã chuẩn bị và đeo khẩu trang đúng cách, Để tiếp xúc với khách hàng, Nhằm đảm bảo khoảng cách tốt nhất với khách hàng. duy trì các biện pháp an toàn đối với cả nhân viên và khách hàng

Phòng Dịch Vụ Ford Thăng Long Tư Vấn Đúng Khoảng cách Với Khách Hàng đến chăm sóc xe trong Mùa Covid 19

Ford Thăng Long đã chuẩn bị sẵn sàng ứng phó dịch bệnh mà vẫn phục vụ khách hàng thật chu đáo, chuyên nghiệp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail