0932.333363

Ford Thăng Long tổ chức Chương trình Lái thử Xe mới tại TP Thái Nguyên

Vào ngày 12/09/2015 tại Thành Phố Thái Nguyên, Đại lý Ford Thăng Long đã tổ chức chương trình Lái thử và trải nghiệm tính năng lái vượt trội của xe Ford dành cho tất cả các khách hàng yêu thích hoặc quan tâm đến xe Ford nói riêng và xe ô tô nói chung.

Đây là hoạt động thương niên của Công ty TNHH Ford Việt nam và Đại lý Ford Thăng Long nhằm kết nối gần hơn với khách hàng, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế khi lái thử xe Ford đồng thời mở rộng thương hiệu xe Ford và Đại lý Ford Thăng Long Trong năm 2015, Thái Nguyên là tỉnh lằm trong chuỗi hành trình tổ chức lái thử xe cho khách hàng. Chương trình xẽ đón tiếp Khách hàng tham dự tại Quảng trường Thành Phố Thái Nguyên.

ford-thang-long_jpg

Công ty chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng đến dự lễ ra mắt, trong thời gian diễn ra chương trình công ty chúng tôi tiến hành ký Hợp Đồng cho khách hàng quan tâm và muốn sở hửu dòng xe Ford Mới. Trong thời gian chương trình khách hàng sẽ được tham gia chương trình: “Ký Hợp đồng mua xe ford mới và đại lý cam kết giao xe trong tháng, KH ký hợp đồng sẽ nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn từ đại lý Ford Thăng Long

Đăng ký nhận Giấy mời và mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Ford Thăng Long

105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội

Hotline: 0932.333363

Facebook: Fordthanglong.dealer

Website: www.fordthanglong.com.vn

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail