0932.333363

Ford Transit Dcar Limosine Chạy Tuyến Thái Nguyên Hà Nội

 Tại thánh phố Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hà Lan đã chính thức khai trương dịch vụ vận chuyển khách du lịch cao cấp tuyến Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại.

Ford Transit Dcar Limousine
Ford Transit Dcar Cao Cấp

uyến vận chuyển này xuất phát từ trung tâm thành phố Thái Nguyên tới trung tâm Hà Nội và ngược lại. Thời gian thực hiện một chương trình chạy xe: 100 phút (1h40’). Giờ khởi hành 30 phút/chuyến, du lịch Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại từ 5h30’ đến 21h00 hàng ngày.

Dòng xe được sử dụng cho dịch vụ vận chuyển này là xe Ford Dcar New (số lượng 30 chiếc). Với dòng xe Ford Transit Dcar Limosine New nhiều tiện ích được trang bị giúp dòng xe này trở nên tiện nghi hơn bất ký dòng xe thương mại nào khác. Cửa lùa và hệ thống bước chân được điều chỉnh tự động tiện lợi. Tủ lạnh, thiết bị phát sóng wifi, USB để sạc pin, ổ cắm điện 220V, khoang hành lý rộng rãi… góp phần xóa bỏ những giới hạn về không gian và thời gian khi di chuyển.

Ford Transit Dcar Limosine
Ford Transit Dcar Limosine

Tham gia dịch vụ vận chuyển này, khách hàng được tận hưởng không gian sang trọng với 10 ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp có chế độ tùy chỉnh trượt ngã dễ dàng, thậm chí có thể xoay 180 độ để có không gian lý tưởng nhất mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo đánh giá, Ford Transit Dcar Limosine mang đến một cái nhìn mới về dòng xe thương mại. Đây là phiên bản dành riêng cho các doanh nghiệp, khách sạn, resort,…

Ford Transit Dcar Limosine
Ford Transit Dcar Limosine

Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là dịch vụ vận chuyển hành khách. Tiên phong trong sự lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi, vận chuyển hành khách cộng cộng bằng xe buýt của tỉnh Thái Nguyên. Việc đưa dịch vụ này vào phục vụ hành khách nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, với thái độ phục vụ tốt nhất, đem đến những dịch vụ tiện ích cho  khách hàng với phương châm “Chất lượng là danh dự”. Đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Mục đích là nhằm phục vụ khách đi lại du lịch, học tập, mua sắm, thăm, khám bệnh tại Hà Nội – Thái Nguyên được đi lại trên đường cao tốc Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại.

Đại diện cho Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam (VTOTOVN) ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội đã chúc mừng việc Công ty Hà Lan đưa ra dịch vụ này, nhằm mục đích phục vụ người dân thuận tiện hơn, văn minh hơn.

Liên Hệ Mua Xe Để Chạy Tuyến Với Ford Transit Dcar Limosine

Cám ơn quý vị đã vào thăm website của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp của quý vị xin điền đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi âm cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

Địa Chỉ : 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Phụ Trách Phòng Kinh Doanh Xe Ford

Mr: Nguyễn Duy Phương 

Hotline : 0932.333363

Mail: phuong.fordthanglong@gmail.com

Thông tin liên hệ với các phòng ban Ford Thăng Long Láng Hạ

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail