0932.333363

Ford Việt Nam Tổ Chức Nhà sáng chế Xanh tại Nhà máy Ford Hải Dương

Các em tập làm “Nhà sáng chế Xanh” cùng Ford Viet nam! Cuối tuần qua ngày hội Nhà Sáng Chế Xanh” dành cho hơn 100 em nhỏ và phụ huynh đã diễn ra tại Nhà máy Ford Hải Dương. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích nâng cao kỹ năng của trẻ em thông qua các hoạt động vui chơi lành mạnh, cũng như nâng cao nhận thức về các vấn đề đáng quan tâm của xã hội, góp phần tạo tiền đề phát triển cho các em trong tương lai.

ford thăng long

Trong khuôn khổ sự kiện, các em nhỏ được tham quan dây chuyền sản xuất xe ô tô hiện đại của Ford tại nhà máy Hải Dương, trải nghiệm các thí nghiệm khoa học kĩ thuật thú vị với chủ đề công nghệ xanh, cũng như được chế tạo một chiếc xe hơi xanh trong mơ của mình dưới sự hướng dẫn cuả các chuyên viên đến từ Ford, Trung tâm Live and Learn, nhóm American STEM.

Ford EcoSport Mau Nâu Hổ Phách Mới Mã Màu ( LS )

Đây là hoạt động mở đầu nằm trong chuỗi hoạt động “Em chơi, Em học, Em an toàn” của Ford Vietnam – doanh nghiệp trong nhiều năm qua luôn quan tâm và dành nhiều sự đầu tư cho các hoạt động về cộng đồng trong nhiều lĩnh vực như lái xe an toàn, giáo dục, bảo vệ môi trường v.v.

Sau “Nhà sáng chế xanh”, Ford Việt Nam và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chơi tương tự cho lứa tuổi thiếu nhi tại nhiều tỉnh thành trong năm 2017 mang tên “Em học, em chơi, em an toàn”, xoay quanh các chủ đề đang được xã hội quan tâm như an toàn giao thông, thực phẩm sạch, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống thiên tai, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail