0932.333363

Giá Xe Ford Tourneo Mới – Cập Nhập Mới Nhất Trong Tháng

Giá xe Ford Tourneo mới được cập nhập liên tục tại Ford Thăng Long. Trong năn 2019 – 2020 Ford Việt Nam ra mắt sản phẩm Ford Tourneo phiên bản MPV mới. Với 2 Phiên bản được bán ra, là Ford Tourneo Titanium Bản Cao Cấp, Và bản Ford Tourneo Trend bản tiêu chuẩn.

của hai bên Xe Ford Tourneo Phiên Bản Titanium Mới

Giá Bán Xe Ford Tourneo

Được Ford Việt Nam giới thiệu và ra mắt trong năm 2019. Là mẫu MPV sử dụng linh động có thể kinh doanh, và sử dụng trong gia đình, với giá của xe MPV rẻ nhất trong phân khúc. Hiện tại giá xe Ford Tourneo lần lược được công bố là.

STT  Thông Tin Xe Giá Bán Giá Khuyến Mại
1 Ford Tourneo Titanium 2.0L Ecoboost AT
2 Ford Tourneo Titanium 2.0L Ecoboost AT

Với giá bán hơn một tỷ mà được dùng động cơ 2.0L Ecoboost. Hộp số tự động  thủ lực ( AT ) 6 cấp. và nhiều trang thiết bị đi cùng. Xe có nguồn điện 230V/150W và nguồn điện 12V, để cho người ngồi có đủ tiện nghi khi muốn sử dụng.

Ford Tourneo Custum Thiết Khế 7 Chỗ Ngồi

Nội Thất Ford Tourneo

Ford Tourneo được trang bị nhiều về nội thất của xe. đối với bản cao cấp Tourneo Titanium Nội Thất được trang bị ghế da cao cấp, tạo cho cảm giác người ngồi không bị nống ở đằng sau lưng. Ngoài ra xe còn được trang bị 6 túi khí, Mà hình hiểu thị trung tâm 8 in. Với màn hình 8 in có thể bạn có thể xem được video hông qua cổng cắm USB. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng. đối với bản titanium Qúy khách hàng có thể sắm cho gia đình, để tiện đi chơi sa hay về quê, điều này thật thuận tiện.

Màn Hình Xe Ford Tourneo Phiên Bản Titanium Mới

Động cơ Ford Tourneo.

Được trang bị động cơ Ecoboost I4 2.0L . Cho công xuất 198HP ( 147Kw/550VP. Mô men xuawns 300 Nm/3000VP. kích thước của xe của 2 phiên bản đều như nhau, là 4976 x 2095 x 1990mm. Chiều dài cơ sở 2933mm. Khoảng sáng gầm xe là 149mm.

Ford Tourneo dòng xe MPV tạo ấn tượng với kiểu dáng to lớn. bề thế. cung cứng cáp nhưng vẫn đẩm bảo góc thoát gió lớn của thế kế khí động học. Tay lái thủ lực tạo cảm giác chắc chấn khi vận hành, vì xe có công xuất mã lực cao.

Đầu Xe Ford Tourneo Phiên Bản Titanium Mới

Trang Bị trên Ford Tourneo

Xe có 2 dàn lạnh, điều hòa tự động. đèn chiếu sáng đối với bản titanium là khiểu Bi. Còn đối với bản Tren thì là Halogen. Góc chiếu sáng trước chỉnh tay, Kính cửa sổ chỉnh điện. Vô lăng điều chỉnh 4 hướng, Ghương chiếu hệ chỉnh điện. Ghương trong xe chống chối, đây là hệ thống ghương của xe có thể nói là cao cấp. đối với cả 2 phiên bản. Khóa của xe có thể điều khiển từ xa. nhưng vẫn không phải là khóa thông minh, đây cũng là một điểm không thích của nhiều khách hàng.

Thân Xe Ford Tourneo Phiên Bản Titanium Mới

Không Gian Bên Trong

Với những già mà Ford Việt nam giới thiệu một chiếc xe Ford Tourneo mới. Và giá xe Ford Tourneo thì khách hàng có thể sắm cho mình một chiếc xe. Không gian bên trong xe được tối ưu để mang lại sự thoải mái tối đa cho 7 người lớn trong xe. Tất cả phiên bản Trend và Titanium đều có 7 ghế ngồi được bọc da cao cấp, riêng 2 bản Titanium có ghế lái và ghế hành khách phía trước chỉnh điện 8 hướng, tốt nhất trong phân khúc.

Vì vậy khách hàng muốn mua xe Ford Tourneo thì có thể liên hệ với Ford Thăng Long để có giá tốt nhất, và những ưu đãi về phụ kiện kèm theo xe khi.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail