0932.333363

Giới Thiệu Phần Đầu Của Xe Ford Explorer 2022 Mới

Xe Ford Explorer Limited 2022 2023 mới Màu Bạc

Toàn bộ đầu xe Thiết kế phong cách đầu xe Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới tạo ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng, nhìn rất bề thế và vững chắc.  Thiết kế nổi bất phong cách (Width Body) mở rộng bề mặt rộng nhìn rất bè và vững chắc. 

đầu xe Ford Explorer Limited 2022 mới màu trắng

Hệ thống đèn chiếu sáng mới thiết kế chiếu sâu vào khe hút gió, cột sóng dài bên cạnh kết hợp với đèn sương mù thiết kế dạng thanh ngang.  Tạo chiều ngang cảm như được mở rộng hơn.  Hốc hút gió thiết kế sửa chữa lớn với lưới tản nhiệt dạng tiên tố ong sơn nhũ ánh nhũ kết hợp các ánh sáng ngang ma chrome sáng bóng tạo ấn tượng cứng cáp, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng.

Hệ thống đèn chiếu sáng:

Hệ thống đèn chiếu sáng thiết bị mới nhìn hiện đại, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích (cho người sử dụng. Chủ yếu sử dụng công nghệ đèn LED (Full LED) hiệu quả chiếu sáng tốt, có độ bền cao trong khi tiêu thụ điện ít hơn.

Ford Explorer Limited 2022 mới màu trắng

1 Đèn Pha sử dụng bóng đèn LED

2 Dải đèn chế độ ban ngày Đèn LED

3 Đèn báo rẽ dải đèn LED

4 Đèn báo rẽ trên gương LED

5 Đèn cốt sử dụng Đèn LED

6 Đèn sương mù Đèn LED

Chức năng đèn chạy ban ngày (Daytime Running Lights) Dái đèn LED chế độ ban ngày vừa vừa phong cách vừ có tăng tính an toàn – Giúp các phương tiện khác thấy được xe đang lưu thông trên đường trong điều kiện thời tiết xấu.

Ford Explorer limited 2022 màu xám

Tự động bật đèn chiếu sáng.

Tự động bật đèn khi trời tối hoặc ánh sáng bên ngoài yếu. Tự động tắt cả khi ánh sáng đủ – Tiện ích và an toàn giúp người điều khiển quan sát tốt hơn khi cường độ ảnh sáng được thay đổi.

Follow me home – Chiều sáng và tự động tắt sau 30s Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị chức năng “Follow me home” – Giúp chiếu sáng đường đi rất tiện ích, an toàn và an ninh khi ra khỏi xe lúc trời tối đa ở những nơi không có đèn chiếu sáng.

Ngoại thất Ford Explorer 2022 2023 mới

Tự động chuyển đèn (Pha – Cốt) (Auto Highbeam)

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới trang bị chức năng chuyển đèn (pha / cốt) Người lái có thể chọn chế độ tự động chuyển đèn Pha / cốt-tiện ích.  Tự động chuyển chế độ “đèn pha” khi trời đủ tối, không có đèn đường, không có đèn chiếu sáng trước (đèn xe ngược chiều, đèn hậu xe trước) và tốc độ xe chạy lớn hơn 50Km / h.  Tự động sang chế độ “Đèn cốt” khi phát hiện có đèn chiếu ngược chiều, có ánh sáng đèn đường và khi tốc độ xe giảm xuống khoảng dưới 44Km / h.

Lưu ý: không sử dụng chức năng tự động chuyển Pha / Cốt khi trời mưa lớn, tuyết, sương mù dày đặc.

Cụm công tắc đèn hoạt động và công tắc mở cửa sổ bên trái – Tiện ích và dễ sử dụng

Táp lô và nội thất của Ford Explorer 2022 2023 mới nhất

Hệ thống cảm biến mưa tự động và camera cánh báo lệch đường, Cảm biến Rada.

Trên kính chắn gió và cản chắn trước Ford Explorer 2022 được trang bị các thiết bị công nghệ thông minh mang lại tiện ích và an toàn cho người sử dụng.  Cảm biến mưa mưa tự động thông minh.  Camera cảnh báo lệch làn và duy trì làn đường. trên kính chắn gió phía trước.

Cảm biến rada cho chức năng kiểm soát tốc độ duới cản chắn

Hệ thống cảm biến 4 điểm trước.

đầu xe Ford Explorer Limited 2022 mới màu xám

Camera phía trước:

Ford Explorer 2022 được trang bị Camera trước có góc quét rộng, độ phân giải cao kết hợp hệ thống cảm biến phía trước và màn hình cảm ứng 8 “giúp người lái quan sát được các xe khuất tầm nhìn trước khi lái xe từ trong đường đi ra đường lớn – Rất an toàn và tiện lợi ích.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail