0932.333363

Hệ Thống Cảm Biến Và Cảm Biến Phanh Tự Động Trên Xe Ford

Bạn có biết chiếc xe Ford Focus của bạn có thể nhận biết được khi có chướng ngại vật ở phía trước?  Đó là nhờ vào Hệ thống cảm biến phía trước trên xe Ford Focus Mới – một tính năng hỗ trợ người lái giúp bạn lái xe an toàn và dễ dàng hơn. Video dưới đây sẽ giải thích cách thức hoạt động cũng như những chú ý bạn cần biết khi kích hoạt hệ thống cảm biến trên xe – các bạn theo dõi nhé.

Bạn có biết rằng Ford Focus của bạn có thể nhận biết được có trướng ngại vật ở phía trước không? Có thể nhờ vào hệ thống cảm biến phía trước của xe có sẵn, hãy để tôi chỉ cho bạn cách thức hoạt động. Nếu xe của bạn đang ở chế độ lái và đang đi chậm, hệ thống cảm biến phía trước sử dụng bộ cảm biến trên cản trước để phát ra tín hiệu tiếng bíp lớn thông báo nếu như có vật gì ở đó, tiếng bíp sẽ phát ra nhanh hơn khi bạn đến gần chướng ngại vật. Và đến khi bạn đến gần với phạm vi 25cm và tiếng bíp sẽ chở lên rõ hơn. Bộ cảm biến sẽ tự động cắt khi bạn đỗ xe hay đưa xe về vị trí trung gian.

Ford Focus Titanium 1.5L Ecoboost màu trắng

Nếu bạn có cả bộ cảm biến trước và sau. bộ cảm biến ở trước xe và sau xe sẽ phát hiện được chướng ngại vật khi bạn đang ở chất độ lùi xe, điều này thực sự hữu ích khi bạn đỗ xe xong xong thì cảm biến trước sẽ soay khi bạn đang lùi xe. Còn một điều nữa bộ cảm biến cần được dữ sạch không được để tuyết bám chặt vay băng đá, bộ cảm biến cần được dữ sạch để có thể chính sác, vì thể cần kiểm tra bộ cảm biến định kì và cần hiểu rằng điều kiện bên ngoài hoạc tiếng ồn cũng có thể kích hoạt hệ thống.

Bạn có câu hỏi nào khác về xe ford không, bạn cần hỏi về những câu hỏi về xe ford thì vui lòng liên hệ với Ford Thăng long để được giải đáp tốt nhất

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail