0932.333363

Hình Ảnh Ford Everest Titanium Màu Xanh Đen Mới

Ford Everest Titanium Màu Xanh Đen Mới. Hiện màu Ford Everest Titanium Màu Xanh Đen đẹp và phổ biến nhất của Ford Everest chính vì vậy. Khách hàng nhìn thấy chiếc xe bán tải của Ford màu Xanh Đen, thì đó chính là màu phổ biến. Vì hiện tại màu đen đang đẹp nhất và phổ biến nhất trên Ford Everest Titanium. 

Ford Everest Titanium 2021 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng Long

Mua Xe Theo Màu

Tâm lý của nhiều khách hàng. Với nhu cầu mua xe Ford Everest Màu Xanh Đen như hiện nay khách hàng thường mua xe theo màu. Hay còn gọi mua xe theo Phong thủy. Vì theo  quan liệm mua xe màu hợp với phong thủ thì làm ăn sẽ tốt cho gia chủ. Hay có nhiều khách hàng mua Xe Theo phong Thủy nhưng mà màu xe là mệnh Sinh ra mệnh của mình. có người quan liệm qua vậy tốt hơn.

Ford Everest Titanium 2021 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng Long

Nhưng Hiện nay cũng có nhiều khách hàng. Hay có nhiều người mua xe theo sở thích tức là chỉ thích chiếc xe mà màu mình thấy thích là mua. Chính vì thế MUA BÁN XE FORD Ở HÀ ĐÔNG sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một chiếc xe Ford Everest Titanium Màu Xanh Đen. Và đây là hình ảnh được chụp thức tế. Để khách hàng nhìn thực tế chiếc xe mà mình muốn mua.

Hình Ảnh Thực Tế

Hình ảnh Ford Everest Màu Xanh Đen này là hình ảnh thực tế. Được chụp từ đại lý Lý của Ford. Nhưng nó còn phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng thực tế. Chính vì vậy có thể Everest Titanium Màu Xanh Đen này đẹp hoặc không đẹp hơn hình ảnh thục tế mà khách hàng nhìn bên ngoài thực của nó. Vì vậy điều mong muốn là khách hàng có thể đến trực tiếp để xem lại chiếc xe Ford Everest Màu Xanh Đen mà khách hàng đang quan tâm.

Ford Everest Titanium 2021 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng Long

Về chiếc xe Ford Everest Màu Xanh Đen này nhìn xe có thể nói là đẹp nhất. Vì đây cũng là màu chủ đạo của xe. Với những trang thiết bị như hệ thống Sync 3 mới. Có cả Navigation mới, định vị toàn cầu. Và bản đồ google maps mới, hình ảnh của xe được chụp trực tiếp từ đại lý Ford. để khách hàng có thể liên hệ đến đại lý để xem xe và đặt mua xe theo nhu cầu

Phong Thủy Màu Xe

Còn về màu Theo phông thủy. Thì chiếc xe Ford Everest  Màu Xanh Đen này hợp với những người mệnh. Như mệnh Thổ, Vì màu này là đúng cho người mệnh thủy. Ngoài ra nó cũng rất hợp cho người mệnh Mộc, Vì mệnh mộc là mệnh sinh ra mệnh Thủy. Chính vì vậy Ford Everest Màu Xanh Đen là màu sinh ra người mệnh Mộc. Rất tốt cho người mệnh Thủy vì nó dưỡng rất tốt trong công danh sự nghiệp.

Ford Everest Titanium 2021 Màu Xanh Đen Tại Ford Thăng Long

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới Chiếc Everest Titanium Màu Xanh Đen mà đại lý đang giới thiệu. Quý khách hàng có như cầu tư vấn về màu xe Everest Titanium Màu Xanh Đen. Quý khách hàng có thể gọi ĐT đến số Hotline của đại lý để được tư vấn. Ngoài ra quý khách hàng muốn có hình ảnh chụp thực tế như thế nào. Đại lý Mua Bán Xe Ford sẽ gửi hình ảnh thực tế đến quý khách hàng.

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng mong quý khách hàng mua xe Ủng hộ tới đại lý

Tên xe Ford Everest Màu Xanh
Số chỗ ngồi 07
Kiểu xe SUV
Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc
Kích thước DxRxC 4892 x 1860 x 1837 mm
Chiều dài cơ sở 2850 mm
Động cơ Single Turbo 2.0L, i4 TDCi
Loại nhiên liệu Diesel
Công suất cực đại 180 mã lực tại 3500 vòng/phút
Mô-men xoắn cực đại 420 Nm tại 1750-2500 vòng/phút
Hộp số Tự động 10 cấp
Hệ dẫn động Cầu sau
Treo trước Độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ và thanh chống lắc
Treo sau Lò xo trụ, ống giảm chấn lớn và thanh ổn định liên kết kiểu Watts Linkage
Phanh trước/sau Đĩa/đĩa
Trợ lực lái Điện
Cỡ mâm 20 inch
Khoảng sáng gầm xe 210mm

 

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail