0932.333363

Hình Anh Thực Tế Ford Ranger Raptor Màu Đỏ Tại Ford Thăng Long

Xe Ford Ranger Raptor màu đỏ hoàn toàn mới sau bao ngày trông đợi cũng đã xuất hiện tại Ford Thăng Long. Với màu đỏ hoàn toàn mới chưa từng có ở trên phiên bản Ranger. Ford Ranger Raptor mới có nhiều thay đổi khiến cho người sử dụng xe bán tải ở Việt Nam yêu thích hơn với sản phẩm Raptor màu đỏ.

Ford Ranger Raptor Màu đỏ Mới

Ford Ranger Raptor Màu Đỏ

Đây là những hình ảnh vừa mới được chụp tại Ford Thăng long trân trọng gửi đến khách hàng những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà chúng tôi có được cho sản phẩm Ranger Raptor.

Phần Đầu Của Xe Ford Ranger Raptor

Phần đầu xe Ford Raptor màu Đỏ mới được thiết kế với mặt galang sang trọng biểu tượng Ford. Đặc biệt là ở bản màu Đỏ lại càng tôn lên vẻ sang trọng của nó. Khiến cho chiếc xe của bạn đẹp đến từng chi tiết một. Có thể nói Ford khá thành công khi áp dụng màu mới này cho Ranger Raptor màu Đỏ. Nếu ở phiên bản Ford Ranger thì bản Ford Ranger Raptor có màu Đỏ đậm hơn, hầu như đây là một  thành công nên cũng góp phần cho nhà máy Ford mặc lên cho nó chiếc áo màu Đỏ tươi mới này.

Ford Ranger Raptor Màu đỏ Mới

Ý kiến khách hàng về Ford Ranger Raptor

Nếu bạn là một người cá tính mà mạnh mẽ, thì Ford Raptor màu Đỏ chính là một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt là phiên bản Ford Raptor màu Đỏ, phiên bản này đáp ứng cho bạn một chiếc xe hoàn toàn xứng đáng với những mong đợi và những gì mà bạn bỏ ra. Vừa qua, chúng tôi đã tiến hành công tác khảo sát ý kiến khách hàng về màu Đỏ trên xe Ranger Raptor mới này, đã nhận được khá nhiều phiếu đồng tình với màu Đỏ mới ấn tượng này. Khá nhiều khách hàng tham gia khảo sát cho ý kiến rằng sẽ chọn màu Đỏ này là màu đẹp và cá tính nhất của Ranger Raptor, chính vì vậy màu Đỏ này cũng được Ford Việt Nam lấy để làm màu chủ đạo cho sản phẩm Ranger Raptor.

Ford Ranger Raptor Màu đỏ Mới

Phần Đuôi Của Ford Ranger Raptor

Với màu Đỏ ấn tượng, phần đuôi Ranger Raptor màu Đỏ mới cùng với thiết kế mới của cản sau trông có vẻ thể thao hơn rất nhiều và khách hàng có thể thấy cơ bắc mạnh mẽ hơn. Ở phiển bản đặc biệt của ranger mới này, ngoại thất Ranger Raptor chủ yế thay đổi ở phần đầu và đuôi xe so với bản Ford Ranger. Phần thân xe hầu như vẫn giữ nguyên thiết kế của Ford Ranger.

Rõ ràng, ý kiến cá nhân tôi hoàn toàn ưng ý chiếc xe Ranger Raptor màu Đỏ hoàn toàn mới này. Còn bạn thì sao? Về tổng thể mà nói, Ford Thăng long đã có khá nhiều những bài viết về Ford Raptor màu Đỏ. Khách hàng có thể đọc tại trang web chính thức của Thăng Long tại đây.

Ford Ranger Raptor Màu đỏ MớiFord Ranger Raptor Màu đỏ MớiFord Ranger Raptor Màu đỏ MớiFord Ranger Raptor Màu đỏ Mới