0932.333363

Hình Ảnh Thực Tế Ford Ranger Raptor Màu Xanh Tại Ford Thăng Long

Xe Ford Ranger Raptor màu xanh hoàn toàn mới sau bao ngày trông đợi cũng đã xuất hiện tại Ford Thăng Long. Với màu xanh hoàn toàn mới chưa từng có ở trên phiên bản Ranger. Ford Ranger Raptor mới có nhiều thay đổi khiến cho người sử dụng xe bán tải ở Việt Nam yêu thích hơn với sản phẩm Raptor.

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Hình Ảnh Ford Ranger Raptor

Đây là những hình ảnh vừa mới được chụp tại Ford Thăng long trân trọng gửi đến khách hàng những hình ảnh thực tế đẹp nhất mà chúng tôi có được cho sản phẩm Ranger Raptor.

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Phần Đầu Của Xe Ford Ranger Raptor

Phần đầu xe Ford Ranger Raptor màu xanh mới được thiết kế với mặt galang sang trọng biểu tượng Ford. Đặc biệt là ở bản màu xanh lại càng tôn lên vẻ sang trọng của nó. Khiến cho chiếc xe của bạn đẹp đến từng chi tiết một. Có thể nói Ford khá thành công khi áp dụng màu mới này cho Ford Ranger Raptor màu xanh. Nếu ở phiên bản Ford Ranger thì bản Ford Ranger Raptor có màu xanh đậm hơn, hầu như đây là một  thành công nên cũng góp phần cho nhà máy Ford mặc lên cho nó chiếc áo màu xanh tươi mới này.

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Ý kiến khách hàng về Ford Ranger Raptor

Nếu bạn là một người cá tính mà mạnh mẽ, thì Ford Ranger Raptor màu xanh chính là một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt là phiên bản Ford Ranger Raptor màu xanh, phiên bản này đáp ứng cho bạn một chiếc xe hoàn toàn xứng đáng với những mong đợi và những gì mà bạn bỏ ra. Vừa qua, chúng tôi đã tiến hành công tác khảo sát ý kiến khách hàng về màu xanh trên xe Ranger Raptor mới này, đã nhận được khá nhiều phiếu đồng tình với màu xanh mới ấn tượng này. Khá nhiều khách hàng tham gia khảo sát cho ý kiến rằng sẽ chọn màu xanh này là màu chủ đạo của Ranger Raptor, chính vì vậy màu xanh này cũng được Ford Việt Nam lấy để làm màu chủ đạo cho sản phẩm Ranger Raptor.

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Phần Đuôi Của Ford Ranger Raptor

Với màu xanh ấn tượng, phần đuôi xe Ford Ranger Raptor màu xanh mới cùng với thiết kế mới của cản sau trông có vẻ thể thao hơn rất nhiều và khách hàng có thể thấy cơ bắc mạnh mẽ hơn. Ở phiển bản đặc biệt của ranger mới này, ngoại thất Ranger Raptor chủ yế thay đổi ở phần đầu và đuôi xe so với bản Ford Ranger. Phần thân xe hầu như vẫn giữ nguyên thiết kế của Ford Ranger.

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Nội Thất bên Trong Ford Ranger Raptor

Nội thất Ford Ranger Raptor màu xanh mới cũng giống như các dòng xe Ford ranger Bi-turbo, hoàn toàn không dựa vào màu sắc của ngoại thất. Nói cách khác, tất cả 8 màu xe đều có cùng nội thất màu đen vô cùng sang trọng. Ghế được bọc da cao cấp, cùng đường chỉ may tinh tế và khéo léo. Người sử dụng có thể cảm nhận được tình cảm của người làm nên nội thất chiếc xe này qua từng đường kim mũi chỉ. Các chi tiết trên mặt Taplo xe cũng có một số những thay đổi hơi khác một chút trên bản taplo

 

Hình ảnh ford Ranger Raptor 2021 màu xanh mới tại Ford Thăng Long

Rõ ràng, ý kiến cá nhân tôi hoàn toàn ưng ý chiếc xe Ford Ranger Raptor màu xanh  hoàn toàn mới này. Còn bạn thì sao? Về tổng thể mà nói, Ford Thăng long đã có khá nhiều những bài viết về Ford Ranger Raptor màu xanh. Khách hàng có thể đọc tại trang web chính thức của Thăng Long tại đây.