0932.333363

Hôm nay Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 10 – lập một kỷ lục mới về doanh số

Hôm nay Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 10 – lập một kỷ lục mới về doanh số tháng cao nhất lịch sử, đạt mức tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 2.139 xe bán ra.

ford-ranger-mới

Ford tiếp tục là một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với doanh số cộng dồn từ đầu năm đạt 15.737 xe bán ra, tăng trưởng  46%.

ngoai-that-6
Doanh số bán ra của Ford EcoSport duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 10

Ford Ranger và Transit lập kỷ lục với doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong các phân khúc bán tải và thương mại. Thành quả này không chỉ giúp Ford giữ vững vị trí là một trong các thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, mà còn tiếp tục chắc chắn trên đà thiết lập kỷ lục mới về doanh số năm.

Riêng trong tháng 10, doanh số bán lẻ của Ford Ranger đạt kỷ lục với 1.002 xe bán ra, tiếp tục là một trong các mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với mức tăng trưởng mạnh mẽ 84% so với cùng kỳ năm ngoái . Kết quả này cũng đóng góp vào mức tăng 73% của 10 tháng đầu năm, tương đương 5.978 xe bán ra.

Ford Transit giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay với 591 xe bán ra, đánh dấu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh số cộng dồn từ đầu năm tới nay của Transit tăng 42%, đạt 4.405 xe bán ra. Điều này khẳng định khả năng vận hành bền bỉ, tính đa dụng và hiệu quả của chiếc xe thương mại chất lượng cao này đem lại.

Chiếc  SUV đô thị – Ford EcoSport cũng duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 10 với doanh số bán lẻ đạt 358 xe, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2014 tại Việt Nam, EcoSport đã tạo nên một sắc thái mới trên thị trường Việt Nam khi kết hợp tính đa dụng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng cùng các tính năng thông minh trong một chiếc xe đô thị năng động.

Nhằm củng cố tính đa dạng của các dòng xe hiện hành của hãng trên thị trường, trong Triển lãm Ô Tô Việt Nam lần thứ 11 vừa qua, Ford Việt Nam đã giới thiệu chính thức  Ford Focus Mới, được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ với hiệu năng vượt trội và Ford Everest Hoàn Toàn Mới – mẫu xe nâng tầm chuẩn mực của phân khúc SUV tầm trung trong toàn khu vực.

Focus Mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm nay, trong khi đó Everest Hoàn toàn mới sẽ sẵn sàng trao tay khách hàng vào quý I năm 2016.

Ford Motor cho biết cuối của năm nay, Ford Việt Nam dự kiến sẽ nâng cấp một đại lý 3S thành đại lý uỷ quyền, đồng thời khai trương một điểm bán hàng mới tại khu vực phía Nam.

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail